Kim Dung cho biết, cô ăn một chén cơm đến nửa tiếng đồng hồ.

Cặp đôi 36 – 42 tuổi được Bạn muốn hẹn hò ghép đôi

Có duyên gặp nhau ở tuổi “quá lứa nhỡ thì” nhưng cô gái 36 tuổi “ăn chậm, lớn chậm, nói cũng chậm” lại từ chối bấm nút hẹn hò với lý do chưa rung động khiến khán giả “Bạn muốn hẹn hò” thắc mắc. Quyết định của cô nàng cho đến giờ, vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Huỳnh Kim Dung (36 tuổi, nhân viên kinh doanh tại TP.HCM) được mai mối cho Huỳnh Chí Hùng (42 tuổi, chủ cửa hiệu sản xuất cửa sắt).

Kim Dung không có ngoại hình nổi bật nhưng được MC Cát Tường nhận xét là trẻ hơn tuổi. Khán giả cũng đánh giá Dung là cô gái có tâm hồn trẻ thơ qua cách trò chuyện và những quan điểm về tình yêu, cuộc sống.

Kim Dung tự nhận mình còn khá trẻ con

Kim Dung tự nhận mình là người gọn gàng, biết dọn dẹp nhà cửa và rất được lòng người già. Điểm yếu của cô là nói chậm, ăn chậm, lớn cũng chậm. Cô khiến MC Quyền Linh “hoảng hốt” khi ăn một chén cơm mà cần đến nửa tiếng đồng hồ.

Cô gái 36 tuổi từng trải qua hai mối tình nhưng cả hai bên đều bận rộn và áp lực, không đủ thời gian tìm hiểu nhau nên cuối cùng chia tay. Suốt 5 năm qua, cô vẫn đi về lẻ bóng bởi “sợ tổn thương nên không dám mở lòng mình nữa”.

Cả hai có khá nhiều điểm chung

Đến với “Bạn muốn hẹn hò”, Kim Dung muốn tìm người đàn ông hiền lành, có thể dành nhiều thời gian cho gia đình. Cô cũng đưa ra khá nhiều tiêu chí về ngoại hình cho người bạn đời tương lai như: cao từ 1m68 đến 1m70, nhiều tóc, mũi cao, mắt to, da ngăm đen… Nếu tìm được người phù hợp, cô sẵn sàng kết hôn sau nửa năm tìm hiểu.

Khác với Kim Dung được nhận xét là trẻ hơn tuổi, Huỳnh Chí Hùng lại là người đàn ông bụi bặm, sương gió với làn da ngăm đen. Từ đầu đến cuối màn mai mối, Chí Hùng khá ít nói, không thể hiện tình cảm dữ dội nhưng mỗi câu nói ra đều chất chứa sự thành thật, chân thành.

Kim Dung đặt ra khá nhiều tiêu chí cho người bạn đời tương lai

Chí Hùng từng trải qua hai mối tình nhưng vì bạn gái ra nước ngoài làm việc nên nhân duyên đứt gánh. Tiêu chí kén chọn bạn đời của anh vô cùng đơn giản: ít nhậu nhẹt và không xăm hình. Cũng giống cô gái ghép đôi, anh đã sẵn sàng cho cuộc sống ghép đôi.

Có quá nhiều điểm chung lại có thể đáp ứng được tiêu chí chọn vợ/chồng của đối phương nên Chí Hùng và Kim Dung được ông mai bà mối gán ghép nhiệt tình. Họ còn tạo điều kiện cho cặp đôi nắm tay, nghiêm túc cảm nhận về nhau trước khi đặt tay lên nút bấm.

Khô khan, ít nói nhưng đến khi cần, Chí Hùng lại rất biết cách biểu hiện tình cảm

Người thân cùng Chí Hùng và Kim Dung đến “Bạn muốn hẹn hò” cũng đặc biệt ủng hộ cặp đôi.

Những tưởng mọi chuyện đều thuận lợi thì việc hai trái tim cùng sáng là điều chắc chắn. Thế nhưng ở phút cuối cùng, cô gái 36 tuổi lại gây bất ngờ khi từ chối bấm nút. Kim Dung giải thích, cô chưa thực sự rung động trước người đàn ông hiền lành và tốt bụng này.

Trước sóng truyền hình, ông mai Quyền Linh cũng nhắn nhủ đến Kim Dung những lời thật lòng: “Trong một chốc này cũng khó có duyên lắm. Nhưng trong những bộn bề lo toan, trong cuộc sống mưu sinh đầy phức tạp này, chúng ta nên mở lòng chút xíu nha cô gái. Thực sự, hôm nay tôi rất tiếc khi hai bạn không bấm nút đến với nhau. Tiếc lắm”.

Thế nhưng cuối cùng, họ vẫn không thành đôi

Khán giả “Bạn muốn hẹn hò” cũng có phản ứng dữ dội trước quyết định của cô gái Sài thành. Nhiều người cho rằng, cô quá kén chọn nên đã để lỡ mất người đàn ông hiền lành như Chí Hùng.

“Tìm được một người đàn ông hiền lành, chí thú làm ăn không hề dễ vậy mà chị lại bỏ qua”, một nick name chia sẻ.

“Không bấm là quyền của cô gái thôi nhưng nhân đây cũng hiểu vì sao đã 36 tuổi mà cô vẫn chưa chịu lấy chồng. Quá kén chọn và quá khép kín”, một nick name khác bình luận.