Chàng trai si tình tố vợ lừa tình lừa tiền, bạc như vôi ??!

0
154

“Số tôi khổ đi làm từ năm 14 tuổi .đi học sửa xe , về ko có vốn mở cửa tiệm sửa xe . Tôi phải đi làm để nuôi mơ ước của mình, làm cty, bán hàng chợ, chạy xe tải thuê. Rồi tôi đi nước ngoài về mở cửa hàng xe được 2 năm thì tình cờ quen được em khi ba em giới thiệu, khi đó em đang học làm tóc ở gần nhà, sau này nghe em nói em bị bạn bè ở đó ăn hiếp vì ko có tiền như mấy bạn học cùng, lúc đó tôi thương em, tôi mua hẵn 1 cái xe du lịch captiva, chạy tới chổ em làm tóc chở em đi trong sự ngỡ ngàng của họ, sau này tôi đưa em tất cã bọn họ đi ăn đi ca hát và họ đã dánh giá em khác, tôi lúc đó kể em nghe hết về cuộc đời tôi cho em nghe em đã khóc vì số phận của tôi, lúc đó tôi thương em nhiều lắm tôi nghỉ phải lấy bằng được em”.

Ảnh Internet

“Tôi đã mời em và gia đình gặp mặt ,lần đầu tiên tôi gặp em tôi đã chạy đi ra chợ long hoa gần chỗ gặp mặt để mua tặng em 1 cái nhẫn xinh xắn, nhưng vì ngày đó tôi mới lên tây ninh lấy xe nên ko dành đường tây ninh tôi đã chạy lòng vòng 1 hồi lâu cuối cùng mới tìm được em và gia đình. Lúc tôi tặng nhẫn em ko nhận phải hỏi mẹ, mẹ nói nhận đi con, em mới nhận, tôi lại càng thương em ko vì tiền. Rồi tới ngày sinh nhật em, em nói đó giờ chưa ai tổ chức sinh nhật cho em em buồn , vậy là tôi mua nhẫn và 999 đó hồng tổ chức cái sinh nhật tại bàu sen cho em và tất cả gia đình rồi bạn bè em”.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

“Thời gian đó tôi vào nhà đưa em đi chơi được sự cho phép của mẹ em .tôi đưa em đi chơi trên chiếc xe 7 chổ của tôi vừa mua , em nói nhỏ giờ em chưa được ai chở đi như vậy em ngồi cứng đơ ko biết nói gì, tôi lại càng thương em thời gian đó tôi cứ chạy xe từ sài gòn về tây ninh như cơm bữa .em muốn gặp tôi là tôi chạy cã 100km lên gặp em .lúc đó mẹ em nói muốn nó thương cứ chạy moto lên là nó thương .nhà tôi bán xe mà xe thiếu gì , vậy là cứ moto tôi lên, quen nhau được mấy tháng tôi vào nhà và hỏi ba mẹ cho cưới em vì tôi đã thương em rất nhiều rồi. Mẹ em nói mẹ giờ khổ không có tiền lo cho em cưới .nếu con muốn cưới thì con lo hết đi . tôi gật đầu liền vì tôi thương em mà tôi có bán hết mọi thứ tôi cũng cưới bằng được em, vậy là cái xe captiva tôi vừa mua được phải bán đi để lấy tiền cưới em”

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

“Tôi nói hay là đính hôn trước rồi em lớn xíu rồi cưới . nhưng gia đình em và em ko chịu em nói ko đính hôn gì hết cưới là cưới luôn. Mẹ em nói muốn cưới phải mua vàng trước vậy là tôi đưa em và gia đình em đi mua vàng, hôm đó mua hết 100tr tiền vàng cửa cho em, mẹ em nói để mẹ giữ hôm nào cưới mẹ em đưa, vậy là tôi đưa luôn ko suy nghỉ,em nói cả đời em mới cưới 1 lần anh làm đám cưới thật lớn cho em để em nở mày nở mặt, tôi nói với em tôi ko nhiều tiền như vậy đâu thiếu nợ đó. Em cười và nói với tôi anh yên tâm đi lấy em về em và anh sẽ làm phụ anh sẽ có lại thôi. Tôi nghe vk sắp cưới mình nói như vậy thật sự tôi rất vui , vì mấy năm nay tôi ở 1 mình mà giờ về có vk lo cho tôi như vậy , tôi nói vậy em muốn làm gì a chiều. Anh đưa cho me em thêm 50 tr để làm tiệc cưới hom đi đặt tiệc em thấy rạp màu hồng đẹp em lại dt cho tôi nói a đưa them tiền tôi lại đưa thêm cho em 20tr để làm cho đẹp, rồi tới ngày đi chụp hình cưới .em và tôi đi khắp thị xã tây ninh cũng tìm được nơi chụp hình đẹp ( thái lan ) người ta nhận khoảng 25tr chụp hình ngoại cảnh. quay phim, trang điểm, em và mẹ nói nó thích cái điện thoại phải mua mới đi chụp . khi ấy điện thoại iphone 6s plus mới ra 25tr , tôi mua luôn không suy nghĩ .tôi và em đi vung tàu chụp hình cưới về “

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

“Vậy là đám cưới tôi mong đợi cũng diễn ra lúc đó tôi gần cạn tiền chiếc xe hơi tôi vùa bán rồi nhưng vẫn vui vì sắp lấy được người mình thương .cưới về 2 đứa đã đặt lịch bay phú quốc từ trước hưởng tuần trăng mật vì em thích nơi này .ra đó 1 tuần tôi và em đi mọi nơi em thích .đi tua du lịch tắm ngắm san hô ,rồi viberlan đêm dó em ăn nhiều hải sản quá bị dị ứng nên phải vào viện cả đêm tôi lo cho em,hết 1 tuần về hết 40 tr .lúc đó đôi lúc em thấy tôi hơi buồn em lại hỏi anh đừng lo nghỉ gì cã về 2 đứa làm lại mấy hồi .hai đứa đi về chưa bắt tay vào làm tôi lại lên tây ninh cho em thăm nhà ,trước lúc chưa cưới tôi có hứa mua cho ba em chiếc xe . nên tôi mua xe cho ba em chiếc xe supedrem độ khoảng 20tr .rồi mua cho ba em điện thoại iphone 5 nữa”

Ảnh Internet
Ảnh Internet

“Rồi cũng tới ngày bắt tay vào làm như em đã từng nói .

tôi bán xe thôi ko phải công việc gì nặng nhọc hết hiii . tôi lúc đó cái xe captiva 7 chổ bứt rồi . còn ít vốn tôi bung ra làm xe tiếp để có cs tốt cho em và tôi . ngày tôi bán xe . em thì ngồi bàn giấy ghi giấy tờ mua bán . chiều 4 giờ là tôi đóng cửa . tôi và em đi khắp mọi nơi . xem phim , ăn uống ,mua săm những gì em thích ,ngày đó em chưa biết mì cay là gì . tôi đưa em đi ăn 1 lần và bị nghiện ngày nào cũng đi luôn . tới bậy giờ em vẫn vậy ,

Ngày lấy em vềtoi6 kêu em nấu cơm cho rôi ăn bữa . Em nấu 2 con cá sặc và mấy miếng dưa hấu thay canh . Vậy là từ đó tôi vào bếp nấu cho em ăn và dạy wm nấu cơm . Tôi sợ em giặt đồ cực và gãy móng tay nên tôi mua máy giặt về để em đỡ cực tôi và em cứ làm như vậy được khoảng 3 tháng thì cái gì đến cũng đến . hôm đó tôi và em đi ăn cua biển và xem đá banh người bạn gần nhà .tới 1 giờ sáng tôi và em về thì thấy cửa nhà bị cắt khóa trộm vào nhà lấy mất két sắt có tiền và vàng của vk ck tôi. may sao cái bóp của tôi để ngăn kéo nó ko thấy .còn lại giấy tờ và 20 triệu . em nằm khóc tôi buồn nhưng vẫn an ủi em ,em đùng khóc mất rồi a lại làm ra , rồi sáng hôm đó mẹ em xuống . tôi nói với mẹ , con con còn 20tr giờ để nhà sợ mất mẹ và vk con mang về đưa cho anh hùng để mua xe bán giúp con . và em bỏ tiền vào bóp cùng điện thoại . nhưng không gì tàn ác hơn em và mẹ . đi xe đồng phước từ hóc môn về tây ninh về đến nhà em và mẹ điện thoại cho tôi nói mất luôn rồi .trong khi đó bóp và điện thoại của em còn nguyên . tôi hụt hẫng sao tôi bi mất két như vậy em và mẹ ko thương còn 20tr cung dùng chiêu để lấy đi nữa .tôi cũng coi như mất và ko nói gì với em và mẹ em”

Ảnh Internet
Ảnh Internet

“Mấy hôm sau tôi lên đón em về .lúc đó bạn tôi sang lại cái quán nhậu tôi thấy đây là thời cơ nên hỏi vk giờ anh sang lại quán nhậu vk ck mình làm thêm . lúc đó có 2 vk ck em trai tôi vào nữa vậy là em đồng ý làm .4 đứa mở làm .tôi nói em quán mới mở mình phụ tụi nó làm . sau nay quen rồi giao cho 2 đưa em làm mình chỉ thu tiền thôi .rồi mình về làm xe lại . được khoảng 1 tháng em điện thoại cho mẹ em xuống đưa em về .và kể từ đó em bỏ đi luôn ko về nữa .em nói với tôi nếu anh thương em thì hãy để cho em ở nhà em và anh lên lấy xe rồi vào nhà ở ,khi nào đủ xe lại về bán . hết rồi lại lên .tôi nghỉ em còn nhỏ muốn ở bên gia đình với được ở gần bạn bè ,nên tôi đồng ý .để em ở lại .về phần quán nhậu tôi đâu từ vào hết 100 triệu , nhưng em đi tôi buồn chán , sang lại cho bạn 50 tr .để có thời gian bên em .

Ảnh Internet
Ảnh Internet

-nhưng kể từ đó em và gia đình xem tôi như cái mỏ đào được là đào , biết tôi thương em nên em và gia đình tìm đủ mọi cách để đào”

“Nhà mẹ em cầm 400 triệu tới ngày trả ko có tiền trả ,mẹ nói với tôi giờ ko có trả ra đường cả nhà . vậy là tôi đưa cho mẹ gần 10 triệu để đảo sổ

– 1 em ko có tiền cầm xe 7,5tr tôi thấy đi xe đạp tội tôi cũng lấy xe ra cho mẹ em .tôi nói con lấy ra mẹ ko được cầm nữa lấy xe đi làm .vậy mà cầm nữa .

– tôi thấy tết gia đình ko có tiền xài chạy xuống tôi ,tôi đã đưa cho mẹ và ba tiền về mua sắm tết vài triệu mỗi người .tôi nói thật tôi nghỉ thương cho ba mẹ ruột của tôi , tôi xa nhà 20 chục năm nay biết tôi khó khăn . Chưa bao giờ điện thoại 1 câu hỏi con có tiền ko cho ba me . Còn về gia đình em thì .

-đến mẹ đi làm răng tôi cũng bỏ tiền ra cho mẹ em làm răng . rồi răng em đau tôi cũng đưa em đi làm 6 cái

– kể từ đó cứ 1 tuần tôi về thăm em 1 lần . mỗi lần lên là em kiếm chuyện với tôi ,em nói tôi ko thương em ,và bỏ tôi ngủ 1 mình em qua nhà ngoại ngủ . sáng mai tôi phải đưa em đi mua 1 dây truyền vàng bạch kim . 11tr tôi đó em mới ở với tôi

Ảnh Internet

Tôi lên lấy xe 2 ngày .rồi tôi về . bán cho nhanh hết xe để lên thăm em ,nhưng em lại kiếm chuyện giận tôi .và tôi lại phải đi mua cho em 1 cái dây truyền khác vì cái trước bán rồi
, tổi kể tóm tắt khoảng dây truyền 2 , lắc đeo tay cứ mua được vài bữa lên em lại bán .3 4 cái gì đó . nhẫn thì thôi khỏi nói đến nhẫn cưới em cũng bán luôn . mua 4 nhẫn cưới .5 6 cái nhẫn kiểu mua rồi em lại bán. bông tai cũng vậy . bông bạch kim bong con bướm em tôi về vài bữa lên là ko thấy đâu hết .tới khi tôi lên hỏi cái nhẫn cưới đáng nhiêu tiền em cũng bán , lúc thì em nói cất lúc thì em nói bán . lúc thì đưa mẹ cầm . có hôm em đưa mẹ mang đi cầm bông tai rồi nhẫn lắc . tôi lên thấy em ko còn gì lại đi chuộc lại cho em . nói cái nhẫn cưới mua là để cho người ta biết đã có gia đình sao em cứ ko mang và cất đi bán rồi cầm vậy”

Ảnh Internet

“Em nói anh mở cửa hàng làm tóc khoảng 50 triệu cho em đi rồi a lên ở . tôi nói tay nghề em đang yếu lắm mới học nối mi mở tiệm ra sao làm lại người ta . rồi em lại nói vậy khỏi mở tiệm anh mua xe cho em đi làm đi rồi mẹ em nói nhà anh em gần nhà xích mích mẹ muốn xây tường rào ngăn lại .tôi lại đưa 20 triệu cho em mua xe hết 10 triệu còn 10 triệu mẹ em xây hàng rào nhưng ko xây mua ghế và đồ nghề cho em nối mi ở nhà .

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Nhưng tôi vừa đưa em 20 triệu được 5 ngày . tôi nói với em về nhà ký giấy bán xe hơi mai anh lên .và mai tôi lên thì em ko nói gì bỏ qua ngoại ngủ .cái giường của 2 vk ck tôi ngủ từ đó đến giờ .gia đình em chuyễn ra ngoài và chuyển cái giường của ba mẹ em vào ,rồi khóa cửa lại ,kêu tôi ra khách sạn ngủ đi .tôi mới hỏi lý do , em nói nếu bây giờ anh thương em cho 250 tr để mẹ em trả tiền nghân hàng rồi em ở .

Sau tất cã những gì anh làm cho em và gia đình em như vậy tại sao em và gia đình vẫn tiền vậy”

“Ngày chưa lây anh em bao nhiêu kg lấy anh bao nhiêu lâu em lên 10kg ai cũng nói em mập . là sao là mỗi lần anh lên anh đưa cã nhà đi ăn nhà hàng ,là mỗi lần anh lên anh về anh để lại cho em xài . tuần nào cũng 1 tr .rồi mỗi lần anh lên là đưa em đi làm đẹp . đi mua quần áo vài triệu .ko phải mua 1 lần 1 là nhiều lần như thế .em nói buồn cả nhà đi du lịch anh cũng chở cã nhà đi du lịch .long điền sơn ,suối tiên.rồi vũng tàu . mỗi lần như vậy hết bao nhiêu em .

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Anh lo cho em và gia đình em đến như vậy . nhưng em ko nghỉ cho anh . tiền ở đâu anh có . a cũng đi làm mà tiền anh đâu xin ai được . đã vậy đồ quần áo của anh để hết trên nhà em anh về có 1 ngày em cát nát hết .rồi em làm rẻ lau nhà . điện thoại iphone 6 của anh em đập bể luôn 2 cái .

– đến bây giờ anh ko còn gì em nói đưa 250tr cho mẹ em thì tiền ở đâu anh sống tiếp đây . anh ko đưa nữa thì em xua đuổi anh . em . dọn phòng của anh và em luôn . trên fb thì em đăng hình nói là độc thân chưa chồng để cho tụi nó vô cua .

– 1 mặt út em bên đài loan đăng hình em lên tìm chồng cho em .rồi em kết bạn với người đài loan .

-em nói sinh tồn không dựa vào ai mà . em xem lại xem có đúng như vậy không”
“Em rứt tình đến nổi tôi lên em xem như ko thấy ko nghe .tôi nhắn tin em bao ngày đêm em ko trả lời . mất ngủ mấy tháng nay nhắn tin cũng vì em .tôi không muốn mất em vì con tim mù quáng .

lâu nay tôi có buồn tôi cũng ráng ko nói gì vì tôi nghỉ vợ chồng không sống được với nhau em bỏ tôi không còn thương tôi hết tình nhưng cũng còn nghĩa nên tôi chỉ tâm sự buồn ko nói gì về em . còn em ngược lại tối ngày lên fb đăng hình đi ăn . đi xem phim 12h đêm .rồi đăng nói thương người này người kia .chọc tôi để cho tôi ói máu mà chết .

bây giờ em hay rồi có xe có đồ đạc để làm rồi . có tất cả mọi thứ rồi cũng là lúc em nói yêu nghề .chọn nghề không chọn chồng , em nghỉ xem ai đã vì em làm mọi thứ cho em . làm tất cã nhưng gì em nói dù là đang ngủ em kêu dậy cõng em đi … rồi những ngày em giận tôi tôi vẩn diện thoại dặt bánh của anh ( huy le ) đưa vào cho em . biết em thèm ăn sầu riêng tôi đã mua về cho em . em thèm gì tôi cũng đưa đi ăn . đổi lại là …..

-tôi biết nói ra hết như vậy vậy là tôi ko còn cơ hội để quay lại gia đình em nữa rồi .tôi có yêu hay thương em thì tôi cũng đã mất em rồi .

– tôi chỉ tiếc cho tôi đã chọn sai vợ và mất tất cả .bao nhiêu đây tuổi tôi phải làm lại từ đầu và trắng tay”

“Tôi rất yêu quý tây ninh vì nơi đó cho tôi tất cả . cho tôi công việc .cho tôi 4 anh em kết nghĩa . cho tôi tòa thánh mỗi khi đi lấy xe qua .tôi xem tây ninh như quê hương của tôi 1 tuần tôi không về 2 bữa là tôi nhớ đến phát điên ,nhớ ae nhó công việc .và đặc biệt là em .vài người nói với tôi , mày có căn tu mới lấy được vk tây ninh vì đây là vùng đất thánh tôi chỉ cười vì tôi thương vợ tôi là đủ .

Ảnh Internet

–nhưng từ khi em em và gia đình đối sử với tôi như vậy . tôi lại sợ tây ninh . không lên tây ninh nữa .sợ mọi thứ vì nó quá quen thuộc với tôi ,tôi sợ lên đó nữa lại đi qua nhà em và …

— nên tôi đa giao việc lấy xe trên đó cho mấy ae kết nghĩa của tôi làm . tôi ở nhà mua cái xe chạy taxi đi đây đó cho quên được em . người con gái tây ninh . tôi còn nhớ khi lấy em ,mẹ em có nói nhà này bị chồng bỏ chứ chưa ai bỏ chồng tôi nghe mừng .nhưng bây giờ ôm trái đắng .

– ko những bỏ tôi mà lừa tình và tiền tôi hết lần này đến lần khác .

em và mẹ còn mặc áo dài đi cúng ,ăn chay 10 ngày ,như vậy có đáng không em”

“Đây là chuyện riêng của tôi và gia đình đáng lẽ tôi không nói lên đây .ảnh hưởng đến mọi người .

nhưng tôi ko nói ra tôi ấm ức vì mất quá nhiều thứ cả tình và tiền ,ko ai hiểu cho tôi nói tôi bỏ vợ .và em cứ từng ngày lên FB đăng hình rồi nói đủ thứ để chọc tôi chết .tôi ko kiềm được nên nói ra .

tôi chỉ viết vậy để cho mọi người biết về em và gia đình em thôi . tôi ko có ý đòi lại những gì đã làm cho em và gia đình .vì tôi không phải thằng chia tay đòi quà

-dù mọi chuyện thế nào đi nữa , tôi vẫn tôn trọng kêu ba ,me,và vợ”

TÔI CÒN ĐÔI TAY , TÔI CÓ CÔNG VIỆC.TÔI SẼ LÀM LẠI TỪ ĐẦU . RỒI SẼ CÓ NGƯỜI THƯƠNG TÔI THẬT TÌNH VÌ TÔI NHỮNG LÚC TÔI ĐAU ỐM BỆNH TÂT .LÚC TÔI KHÔNG CÓ GÌ TRONG TAY. KHÔNG BỎ TÔI ĐI. CÙNG TÔI LÀM. VUI CÙNG TÔI .KHÓC KHI THẤY TÔI BUỒN .

RỒI 1 NGÀY SẼ CÓ NGƯỜI NÀO ĐÓ THAY TÔI TRẢ ĐỦ TẤT CẢ MÀ EM VÀ GIA ĐÌNH EM ĐÃ LÀM ĐỐI VỚI TÔI …

– EM NÓI VỚI BA EM ANH LÀ NGƯỜI BẮC KHÔNG CÓ TỘI .VÀ HỎI XEM ANH ĐÃ LÀM GÌ BA EM MÀ BA EM CHƯỞI NGƯỜI BẮC . CÓ PHẢI LÀ BÀ HỎI MƯỢN ANH 2 TR ANH NÓI BÂY GIỜ TIỀN CON CÒN ÍT ĐỂ MUA XE BÁN KO .VÌ ANH ĐẢ CHO EM BAO NHIÊU LẦN RỒI ,A CHỈ NÓI CÓ VẬY VÀ BA EM CHƯỞI NHƯ VẬY .

quá nhiều nước mắt cho bài viết này …. Em tính giúp anh Bao nhiêu tiền cho 1 năm qua vậy em : Chào em .em

Đây là tâm sự của chàng trai Lê Trọng T…

Tuy nhiên mới là câu chuyện theo lời kể của chàng trai tên Tình. Mong các bạn đừng vội phán xét…

Theo Kosocho.com