Chàng trai ‘đến từ sao Hỏa’ tiết lộ rằng tượng Nhân Sư có thể được mở bằng một thiết bị ở sau tai

Khái niệm về tiền kiếp không còn mới lạ nữa. Chẳng hạn như bạn rất sợ hãi một thứ gì đó mặc dù không liên quan gì đến bạn, có thể đó là dấu ấn từ tiền kiếp.

Có rất nhiều chuyện mà khoa học không thể nào lý giải được. Dưới đây là một câu chuyện chàng trai nhớ về tiền kiếp với những kiến thức uyên thâm về không gian khiến các nhà khoa học phải bối rối.

Ảnh:Internet

Chàng trai Boriska Kipriyanovich 21 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Volgograd, một thành phố lớn nằm trên hạ lưu sông Volga ở nước Nga, đã nhiều phen khiến các chuyên gia phải bối rối từ khi còn nhỏ. Mặc dù ba mẹ không bao giờ kể cho cậu nghe về nền văn minh xa lạ, nhưng cậu thường xuyên nói chuyện nói về những điều đó từ khi còn rất bé và cậu còn có nhiều ly kì hơn nữa.

Khi Boriska mới được vài tháng tuổi, cậu đã có thể nói và đến hai tuổi cậu đã đọc viết được một cách trôi chảy. Mẹ cậu nói rằng bà biết con mình là một đứa bé đặc biệt từ khi Boriska mới được vài tuần tuổi, lúc ấy cậu có thể tự nhấc đầu lên mà không cần sự giúp đỡ.

Ảnh:Internet

Nhưng điều thực sự khiến Boriska trở nên đặc biệt là khi cậu cho rằng kiếp trước cậu sống trên sao Hỏa. Cậu nói rằng Hành tinh Đỏ bị chiến tranh tàn phá khi cậu còn sống ở đó, và cậu tiết lộ thêm rằng chiến tranh là hậu quả của thảm họa hạt nhân.

Vậy, liệu những lời cậu nói có phải là sự thật, tại sao chúng ta chưa từng gặp người sao Hỏa nào cả? Boriska nói rằng đó là vì họ sống dưới lòng đất. Boriska kể họ cao khoảng 2,1 mét và thở bằng CO2 chứ không phải Oxy.

Boriska cũng cho biết thêm rằng người sao Hỏa rất tiên tiến về công nghệ.

Ảnh:Internet

Tuy nhiên, Boriska nói không chỉ đến Trái Đất trong đời này. Cậu nói rằng cậu từng tới Trái Đất trước đây khi cậu là một phi công trên sao Hỏa, chuyến thăm này là do sự kết nối của người sao Hỏa người Ai cập cổ đại.

Trong khi những điều cậu nói nghe có vẻ khó lý giải thì người Ai Cập cổ đại cũng khiến các nhà khoa học ngày nay bối rối vì công nghệ của họ, cho đến ngày nay, loài người vẫn chưa thể lý giải được, mặc dù khoa học công nghệ tiên tiến hơn bao giờ hết.

Ảnh:Internet

Giờ đây, Boriska lại đưa ra một dự báo kì lạ về tương lai của con người…

Ảnh:Internet

Một trong những công trình kiến trúc vĩ đại nhắt của người Ai Cập cổ đó là Tượng Nhân sư lớn ở Giza, và theo Boriska, cuộc sống trên Trái Đất sẽ thay đổi khi tượng này được mở khóa, và cơ chế đó nằm sau tai của nó.

Đáng tiếc là, cậu không nói chi tiết thêm rằng chính xác bức tượng sẽ được mở như thế nào.

Ảnh:Internet

Dù bạn có phải là người tín ngưỡng hay không, thì ít nhiều bạn vẫn sợ chết. Nhưng vì Boriska nhớ về tiền kiếp của mình một cách rất sống động, nên cậu không sợ bất cứ cứ điều gì. Cậu cũng tiết lộ thêm rằng vẫn có người sao Hỏa sinh sống trên sao Hỏa.

Cậu nói: “Tôi không sợ chết vì chúng ta không hề chết đi. Có một thảm họa xảy xa trên sao Hỏa nơi tôi từng sống. Nhiều người như chúng ta vẫn còn sống ở đó. Từng xảy ra chiến tranh giữa những người trên sao Hỏa. Mọi thứ đều bị phá hủy. Chỉ có một ít trong số họ sống sót, sau đó họ xây dựng chỗ ẩn ấp và sáng tạo ra vũ khí mới.”

Ảnh:Internet

Kipriyanovich cũng nói rằng người sao Hỏa bất tử và duy trì sự trẻ mãi mãi ở độ tuổi 35.

Theo ĐKN