Không chỉ xinh đẹp, khiêm nhường, Vương Văn Dã còn rất tài năng. Cô được biết đến là con gái của ông trùm giải trí.

Người đẹp 20 tuổi là con gái của Vương Trung Lỗi.

Ông Vương Trung Lỗi và con gái xinh đẹp trong một sự kiện của công ty.

Có cha là chủ tịch tập đoàn giải trí Hoa Nghị huynh đệ, công ty giải trí hàng đầu Trung Quốc, Vương Văn Dã sinh ra trong giàu sang phú quý. Theo nhiều dự đoán gia sản nhà 9x xinh đẹp trị giá không dưới 200 tỷ nhân dân tệ.

Ảnh Internet
Vẻ yêu kiều của tiểu thư Vương Văn Dã.

Hoa nghị huynh đệ là công ty quản lý của rất nhiều ngôi sao hàng đầu C-biz như: Châu Tấn, Lý Băng Băng,Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy… Chính vì vậy, Vương Văn Dã từ nhỏ đã quen thuộc với giới sao.

Trên trang cá nhân của cô thường xuyên đăng tải nhiều ảnh chụp với các sao lớn của làng giải trí Hoa ngữ. Trang mạng xã hội của ái nữ ông ƫгὺм giải trí hiện đang có lượng người theo dõi lên tới hàng trăm nghìn.

Vương Văn Dã và em trai chụp ảnh cùng Thành Long.
Cô nàng “đọ sắc” với Angelababy .
Trong ngày sinh nhật, cô tiểu thư có nguyện vọng được gặp nam diễn viên Tỉnh Bách Nhiên và được cha đáp ứng trong nháy mắt.

Tuy là thiên kim tiểu thư nhưng Vương Văn Dã có lối sống khá giản dị. Không giống như các tiểu thư nhà giàu khác tại Trung Quốc, cô không tiệc tùng hay khoe khoang cuộc sống xa hoa.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Nàng tiểu thư giản dị như mọi cô gái tuổi 20 bình thường khác.

Vương Văn Dã cũng ít khi xuất hiện trước công chúng. Nàng tiểu thư mới được truyền thông biết đến chưa lâu, kể từ khi xuất hiện trên thảm đỏ công chiếu phim Tiểu thời đại năm 2013. Trong mọi dịp, cô chỉ có mặt tại các sự kiện khi đi cùng ông Vương Trung Lỗi.

Không chỉ xinh đẹp, khiêm nhường, Vương Văn Dã còn rất tài năng. Năm 2016, Vương Văn Dã đỗ vào học viện đıệɴ ảnh New York danh giá.

Thời gian gần đây, Vương Văn Dã tham gia đóng tập một của bộ phim Vụ Tąı ɴạɴ ngọt ngào và được khán giả đón nhận rất tích cực. Trong tương lai, nàng tiểu thư này hứa hẹn sẽ là một gương mặt triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ.

Vương Văn Dã đang theo học tai Học viện Đıệɴ ảnh New York.

Theo tintuc24h