Chân dung cô gái trong câu chuyện ‘5 năm thanh xuân nuôi người yêu để rồi bị cắm sừng’

Được biết cô gái trên sau những dòng tâm sự “bóc phốt” từ anh người yêu cũ cũng đã đăng tải đôi dòng tâm sự về câu chuyện. Được biết cô gái này đang theo học nghề nail và có tuổi đời còn khá trẻ.

Câu chuyện “mọc sừng” sau 5 năm nuôi người yêu của anh chàng với nickname Chung Bùi đang gây xôn xao mạng xã hội suốt ngày hôm qua đến nay. Sau khi xoá dòng trạng thái gây bão trước đó, nam thanh niên trên tiếp tục đăng tải những đoạn tin nhắn “phũ phàng” từ người yêu cũ khi nói rằng: “Đến cuối cùng anh vẫn là người thua thuộc, anh thật đáng thương”

Sinh nhật bên nhau những ngày tháng mới yêu
Những buổi hẹn hò
Những hình ảnh kỉ niệm của cặp đôi
Sau bao năm yêu đường mặn nồng, cuối cùng anh vẫn là kẻ thua cuộc

Cư dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra Facebook cá nhân của cô gái nhân vật chính trong câu chuyện, đồng thời xem lại loạt ảnh đời thường trong suốt khoảng thời gian yêu nhau với thanh niên Chung Bui…

Cô gái được đánh giá là nhỏ người, có nhan sắc, sau khi kết thúc cấp bậc phổ thông trung học (vào năm 2016), cô không tiếp tục học lên đại học mà ở nhà mở tiệm nail.

Chân dung đời thường của nữ chính trong câu chuyện “cắm sừng”
Cô gái cùng bạn bè trong 1 bữa tiệc đám cưới

Dòng bình luận trả lời comment của bạn bè, cô gái trên nói rằng vì người yêu cũ bạo lực, vũ phu thường xuyên đánh đập, dù đã muốn buông bỏ từ lâu nhưng đến thời điểm này mới bùng phát. Bạn bè cô gái cũng có nói về những nhận định “không tốt đẹp” vào khoảng thời gian cặp đôi này mới quen nhau.

Bình luận “rủ” xuống ở gần nhau của anh người yêu cũ Chung Bùi

Cách đây 1 tiếng, nick Facebook Chung Bùi cũng đã lên tiếng về số tiền 50 triệu bỏ ra trong suốt khoảng thời gian 5 năm yêu nhau và anh chàng cũng có nhắc đến “vết xe đổ” của cô gái trên, khi 2 năm trước đó cũng đã từng “ngoại tình” 1 lần.

“50 triệu??? Đó chỉ ms là 4 tháng e ăn học lúc học nghề thôi. Mấy năm qua a k thèm nhắc tới. E bảo a vũ phu, nếu a vũ phu thì liệu hôm a bắt quả tang e có còn sống k?
Có đứa nào bắt quả tang xong còn đưa e về tận nhà như a k?

Đây là lần thứ mấy e ngoại tình e nhớ chứ. Cách đây 2 năm r đừng để a nhắc lại. Cũng đừng đổ oan cho nhau. Bơ nhau đi mà sống…a quá sai khj 2 năm trước đã tin e sẽ thay đổi mk tha thứ cho e.

Vẫn chứng nào tật nấy cả thôi chả thay đổi dc…”

Hiện tại, những cuộc khẩu chiến qua lại giữa hai bên vẫn chưa có hồi kết. Vẫn chưa biết rằng trong sự việc này ai mới là người nói đúng sự thật. Diễn biến mới nhất chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi đến các Hóng.