Hiếm ai có sức mạnh phi thường để trải qua mọi đau đớn và thể xác như cậu bé George 5 tuổi này.

George Ashman ra đời năm 2006 là niềm vui và mong mỏi của tất cả mọi người trong gia đình. Thế nhưng niềm vui không trọn vẹn khi cậu bé có vết bớt màu đỏ tươi xấu xí trên chính giữa trán.

Bà Karen 33 tuổi, mẹ của George Ashman khi vừa nhìn thấy đứa con đáng thương của mình đã liên tưởng tới khoảng thời gian nhanh tận 10 năm sau, cậu sẽ bị mọi người xa lánh, bị bắt nạt trong trường học, thậm chí là công viên khi cậu đi dạo. Không có bất cứ một cô bé nào muốn kết bạn với người trông như “quái vật” trong trí tưởng tượng của lũ trẻ và thậm chí, bà còn lo lắng George sẽ không thể kết hôn.

George Ashman ra đời năm 2006 và kém may mắn khi có vết bớt to giữa trán.

Vì vậy, khi George được 4 tuổi, gia đình cậu đã quyết định cho cậu bé phẫu thuật để loại bỏ vết bớt không mong muốn này. Tuy nhiên, vì vết bớt quá to và sậm màu nên các bác sĩ buộc phẫu thuật để… cấy sừng lên trán cậu bé. Thực ra là bác sĩ đã chèn hai mô dưới da, chúng phồng lên trông giống như hai cái sừng của một “chú quỷ nhỏ”. Cậu bé không những có vết bớt trên trán xấu xí mà còn buộc mang trên trán 2 cái sừng đáng sợ. Khoảng thời gian mang hai “cái sừng” trên trán vô cùng khủng khiếp với George, cậu bé bị chỉ trỏ, cười nhạo, thậm chí người ta xa lánh cậu như một thứ bệnh truyền nhiễm.

Cậu bé buộc phải cấy… sừng để có thể loại bỏ vết bớt.
Khoảng thời gian mang sừng, cậu bé bị chỉ trỏ, cười nhạo, thậm chí người ta xa lánh cậu như một thứ bệnh truyền nhiễm.
Ca phẫu thuật đã trải qua thành công và cậu bé thực sự là một chiến binh mạnh mẽ.

Sau bốn tháng cấy ghép, 2 cái sừng được gỡ bỏ và vết bớt được cắt ra, bác sĩ đã khâu lại da cho George và chỉ bị một vết sẹo nhỏ kiểu Harry Potter trên trán cậu bé. Bà Karen tâm sự:“Hai mô được cấy vào trán to hơn tôi tưởng, George đáng yêu của tôi, thiên thần đáng thương của tôi trông như một con quỷ nhỏ. Nhưng tôi tự hào về sức mạnh của George vì những đau đớn mà con phải trải qua”.

Cậu chỉ còn một vết sẹo nhỏ kiểu Harry Potter trên trán.
Cậu bé đã có thể sống vui vẻ và hạnh phúc đúng nghĩa bên gia đình.

Cậu bé với vết bớt to đùng xấu xí ngày nào nay đã hoàn toàn khỏe mạnh và có tuổi thơ đúng nghĩa khi cậu không bị bạn bè xa lánh. Chắc chắn trong tương lai, George sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Theo Thể Thao & Văn Hóa