Cặp đôi bị phát hiện mây mưa trong nhà vệ sinh quán bar ở Hải Phòng

Clip cặp đôi bị quay lén đang mây mưa trong nhà vệ sinh quán bar ở Hải Phòng khiến dân mạng sôi sục.

Là nơi giải trí, xả stress, vui cũng được mà không vui cũng đến để có thể quên đi sự đời, quán bar cũng tập hợp nhiều thành phần phức tạp và tệ nạn, như dân chơi ma túy, gái mại dâm, thậm chí có đôi nam nữ uống say còn kéo nhau vô nhà vệ sinh làm chuyện ấy.

Tối qua, cặp đôi ở Hải Phòng kéo nhau vào nhà vệ sinh nữ của quán bar và mây mưa trong đó. Vì nghe tiếng động lạ, cụ thể là tiếng la lớn của cô gái, nên có người phụ nữ bên ngoài phát hiện chuyện bất thường và giơ cao smartphone quay lại cảnh quan hệ của đôi nam nữ trong nhà vệ sinh.

Kết thúc màn giao hoan và biết bị người bên ngoài phát hiện, cô gái khóc tu tu giống như bị cưỡng bức, còn chàng trai hỏi: “Thế yêu ai?”.

Cặp đôi bị phát hiện mây mưa trong nhà vệ sinh quán bar ở Hải Phòng.

Người có mặt ở đó kể lại: “Thằng em lôi người yêu ông anh vào WC “nghịch” và giải rượu, sau đó bị phát hiện. Người yêu ông anh thấy bị quay, bị lộ, nên khóc tu tu ra vẻ bị cưỡng bức. Thấy ầm ĩ nên nhân viên bảo vệ ập vào, lau chùi xong, cho hai cháu lên phường”.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Nhiều người thắc mắc vì sao nhân viên bảo vệ lại đưa đôi nam nữ lên công an phường. Có người giải thích rằng, hầu hết quán bar đều ra quy định cấm các cặp đôi quan hệ trong nhà vệ sinh. Hơn nữa, nhân viên bảo vệ chưa biết cả hai quan hệ tự nguyện làm hay cô gái bị cưỡng bức.

Nam thanh niên bị nhân viên bảo vệ giữ.

Theo Tamsueva

Leave a Reply

Your email address will not be published.