Thêm 1 tội ác vì Bán xăng cho phụ nữ: CSGT thổi phạt, nữ tài xế bảo: “Lát quay lại nhé, đang bận lắm”

Bị CSGT tuýt còi vì lỗi quá hạn đăng kiểm, nữ tài xế hạ kính kêu bận rồi cố thủ trên xe, thậm chí còn nhấn ga uy hiếp chiến sĩ đang làm nhiệm vụ khiến những người chứng kiến bức xúc.

Câu chuyện trên xảy ra vào chiều qua trên tuyến đường Giảng Võ (Đống Đa – Hà Nội). Sự việc đã được nhiều người dân chứng kiến, quay lại clip rồi đăng lên mạng xã hội với những lời bình luận khá hài hước.

Một nhân chứng kể lại, khi CSGT dừng xe, nữ tài xế này không chấp hành hiệu lệnh rồi nhấn ga mặc dù chiến sĩ CSGT đang đứng trước mui xe. Khi chiếc xe dừng lại, người này không xuống làm việc mà cố thủ trên xe rồi lớn tiếng: “Tôi đã bảo tôi đang rất bận, tý quay lại..”.

Sự việc được người dân quay lại rồi đưa lên mạng xã hội

Trong đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều lần nghe thấy tiếng nữ tài xế này nói bận, sẽ quay lại sau.

Sự việc xảy ra đã thu hút rất nhiều người quan tâm. Người dân chứng kiến vụ việc tỏ ra không đồng tình với cách ứng xử của nữ tài xế nên đã lên tiếng khuyên người này nên xuống xe giải quyết. Tuy nhiên, nữ tài xế vẫn tỏ ra bất hợp tác.

https://www.youtube.com/watch?v=hntSKJ78yeI

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với PV Trung tá Lê Tú – Đội trưởng Đội CSGT số 3 – Công an Hà Nội cho biết thêm, chiếc xe của nữ tài xế này đã hết hạn lưu hành từ tháng 7/2017. Thế nên, cán bộ của Đội CSGT số 3 đã ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý thì người này không chấp hành. Thậm chí còn nhấn ga đẩy chiến sĩ di chuyển theo khoảng 100m.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã lập biên bản vi phạm, xử phạt đối với nữ tài xế này. Danh tính nữ tài xế được xác định là chị Nguyễn Thu T. (SN 1971, trú tại Văn Khê, Hà Đông). Tuy nhiên, người phụ nữ này không mang theo giấy tờ nên CSGT đã tạm giữ phương tiện.

Theo phunuvietnam