Cận cảnh căn NHÀ ngoại thành của Duy Mạnh: Trên sân là ‘Mạnh gắt’, về nhà lại thế này đây

0
16

Với lối đá nhiệt tình và sẵn sàng lăn xả, Duy Mạnh luôn là lá chắn vững chắc cho khung thành của tuyển Việt Nam. Tuy trên sân bóng xông xáo như vậy nhưng khi ở nhà chàng cầu thủ răng khểnh lại đáng yêu thế này đây.

Mới đây, khi được xả trại, chàng cầu thủ này có về thăm gia đình. Nhà của Duy Mạnh ở thôn Giao Tác, xã Liên Hà, Đông Anh (Hà Nội).

Cổng nhà Duy Mạnh được lớp một lớp mái tôn

Nhà của Mạnh “g.ắ.t” được thiết kế khá đơn giản. Căn nhà hai tầng lấy màu xanh làm chủ đạo. Lối thiết kế này mang phong cách khá cổ điển. Nhà mái vòm vốn là kiểu nhà truyền thống của những người dân nơi đây. Vì vậy, khi xây dựng, bố mẹ Duy Mạnh chỉ làm to lên nhưng vẫn giữ những thứ thuộc về truyền thống.

Phía sân trước nhà Duy Mạnh cũng không có quá nhiều đồ cầu kì

Phần lối đi vào nhà Duy Mạnh không được thiết kế quá độc đáo nhưng lại có sự tỉ mỉ và tinh tế. Sàn nhà được lát gạch cách điệu khiến căn nhà mang một chút hơi hướng của nét đẹp hiện đại, thanh nhã.

Không gian phòng khách nhà Duy Mạnh khá rộng

Nhìn vào đây có thể thấy, căn nhà này được xây dựng từ khá lâu. Bên trong bày biện đầy những món đồ làm từ đồ mỹ nghệ tinh xảo. Nhìn vào đây, người hâm mộ có thể thấy, chàng cầu thủ điển trai của đội tuyển Việt Nam sống trong gia đình có điều kiện.

Nơi này được bố mẹ Duy Mạnh bày biện vài bộ bàn ghế, tủ

Từ bàn ghế, sập, gụ… tất cả đều được làm từ gỗ. Sử dụng tone màu xanh cho tường cùng với màu trầm của bàn ghế gỗ khiến căn phòng khách trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bố mẹ Duy Mạnh cho biết, cách bày biện đồ này là do Duy Mạnh gợi ý.

Bên trong được bày đầy những kỉ niệm chương…

Cũng như nhiều gia đình cầu thủ khác, bố mẹ Mạnh “g.ắ.t” cũng sử dụng một khoảng không gian trong phòng khách để bày biện những món đồ kỉ niệm. Từ kỉ niệm chương, huy chương, ảnh tới cả tấm thẻ tham gia “trận c.h.i.ế.n” của cậu con trai cũng đều được bày ở đây.

Cũng như những giải thưởng mà chàng tiền vệ điển trai giành được

Đây chính là nơi mà bố mẹ Duy Mạnh gọi là “góc tự hào”. Ở đó bao gồm tất cả những thứ gợi nhớ về chàng cầu thủ, về chiến tích mà Mạnh từng cùng đồng đội “đổ mồ hôi sôi nước mắt” mới giành được.

Tiền vệ người Hà Nội đang cùng đồng đội lau nhà cho mẹ

Mới đây, khi được xả trại, không phải cô bạn gái Quỳnh Anh mà bộ đôi hậu vệ Tiến Dũng – Đình Trọng mới là “khách mời đặc biệt” của gia đình anh chàng. Đặc biệt là những ánh mắt phía sau cửa càng khiến người hâm mộ cảm thấy đáng yêu hơn bao giờ hết, các cầu thủ của chúng ta thực sự thu hút kể cả với các khán giả.

Mỗi lần Duy Mạnh về nhà là lại rộn ràng cả một góc phố
Tuy nhiên, lần này chàng tiền vệ về nhà cùng với hai người đồng đội thân thiết là Tiến Dũng và Đình Trọng

Có lẽ, từ ngày trở thành người hùng trong mắt người hâm mộ, những khoảnh khắc về nhà lại có không biết bao ánh mắt nhìn qua khung cửa thế này đã trở thành một điều quá đỗi bình thường.

Theo Oxii