Đón nàng về dinh, cặp đôi Song – Song sẽ ở căn biệt thự 200 tỷ “KHỦNG BỐ” này đây!

Cư dân mạng không chỉ choáng về độ chịu chơi của chú rể Song Joong Ki khi tổ chức lễ cưới vô cùng lãng mạn mà còn “ấn tượng” với ngôi biệt thự mới tậu trị giá 10 tỷ won tương đương 200 tỷ đồng.

10 tỷ won là số tiền mà chú rể Song Joong Ki không ngại chi để mua một căn biệt thự cao cấp nằm trong khu Itaewon thuộc thành phố Seoul để rước nàng về dinh.

Sau khi kết thúc đám cưới, dự kiến cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ sống tại căn biệt thự 200 tỷ giữa lòng thủ đô Seoul.

Song Joong Ki đã dành nhiều thời gian và tâm huyết trước lễ cưới cho việc thiết kế và sửa chữa căn nhà theo ý muốn. Dự tính cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Hàn này sẽ bắt đầu một cuộc sống mới sau khi kết hôn tại đây.

Biệt thự của cặp đôi Song Song nằm trong khu vực hợp gồm tổng thể 12 căn cao cấp tại Hàn Quốc. Toàn bộ khu vực này là do kiến trúc sư Joel Sanders và Haeahn thiết kế.

Mỗi căn có hai tầng chính và tầng thượng trồng cỏ, thiết kế lối đi cùng view vô cùng ấn tượng. Tầng trên cùng có thể ngắm nhìn bao quát cảnh đẹp thơ mộng xung quanh.

Một góc nhỏ của khu vực nơi sinh sống mới của cặp đôi Song Song
Đường vào căn biệt thự
Cống được thắt chặt an ninh và độ riêng tư cao

Căn biệt thự được thiết kế đơn giản từ màu sắc đến kiểu dáng nhưng cũng vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng, phù hợp với tính cách của cặp đôi Song – Song.

Được biết tổng diện tích mặt sàn của mỗi căn biệt thự rộng khoảng 280m2, đủ để tạo nên những khu vực chức năng vô cùng hiện đại và tiện ích cho gia chủ. Hơn nữa, đây cũng là khu vực có mức độ riêng tư cao giúp cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo có một cuộc sống thoải mái nhất.

Căn biệt thự rộng thoáng, xanh mát bóng cây.
Góc sân thượng view vô cùng thoáng đãng

Các căn biệt thự đều được thiết kế giật cấp, chọn lựa những vị trí đẹp nhất để nhìn xuống các khu vực và khung cảnh xung quanh.

Các không gian chức năng đều được thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng
Bên trong nhà chủ yếu được sử dụng nội thất hiện đại, thiết kế tối giản để tăng độ thoáng sáng và tinh tế

Căn biệt thự mà chàng trai Song Joong Ki tậu được trồng nhiều cây cối xung quanh, có những thảm cỏ mướt mát cả phía trước nhà lẫn trên tầng thượng tạo cảm giác trong lành, ngập tràn nắng gió và nét tươi mới của thiên nhiên.

Theo Soha