Cái kết ê chề của chàng trai 9X Hà Nội lăng nhăng với chị của người yêu bị bắt tại trận trong nhà nghỉ

Nam thanh niên một lúc yêu đến 3 cô gái nhưng vẫn luôn bao biện khi bị người yêu tra khảo. Sự việc chỉ được làm sáng tỏ khi nam thanh niên này bị bạn gái bắt tại trận trong nhà nghỉ.

Tối 9/11, chia sẻ với PV, chị N.T.M (sinh năm 1996, quê ở Hà Nội) – người đăng tải đoạn clip và câu chuyện bắt tại trận bạn trai đang “ngoại tình” ở một nhà nghỉ đang xôn xao trên mạng xã hội, cho biết:

“Tôi và Đ.N.H. (sinh năm 1998, người Hà Nội) yêu nhau được 3 tháng, lúc nào H. cũng tỏ ra chung tình, không như người này người kia. Thế nhưng, tôi phát hiện bạn trai vẫn tán tỉnh cô gái khác H. vẫn cãi cố bằng được. Điều đáng nói, tôi xem được những đoạn tin nhắn trên máy của H., giọng điệu, văn vẻ như đã từng tỏ tình với tôi, vậy mà anh ta cứ chối cho bằng được”.

Nam thanh niên bị bạn gái lập kế bắt tại trận trong nhà nghỉ vì lăng nhăng.

Theo chia sẻ của M., trong khi đôi bạn đang giận nhau vì chưa làm sáng tỏ cuộc ngoại tình nói trên của H., thì cách đây khoảng 1 tháng M. lại phát hiện bạn trai nhắn tin tán tỉnh người con gái khác.

“H. kết bạn qua facebook với bạn gái kia nhưng không hề biết đó là chị của tôi. Sau khi vừa làm quen được, anh ta liền tán tỉnh và rủ đi nhà nghỉ. Người chị của tôi biết tính H. như vậy nên đã chia sẻ với tôi, từ cách đây gần 1 tháng, anh ta cũng vẫn giọng văn bay bổng tán chị của tôi nhưng tôi cứ kệ”.

Biết không thể chối cãi nên thanh niên này chỉ ôm mặt vì xấu hổ.

Nói lại tình huống bắt tại trận bạn trai “ngoại tình”, M. cho hay: “Trước đó H. hẹn chị của tôi đến nhà nghỉ trên phố Thái Thịnh. Tôi và chị bí mật giao dịch. Để cho anh ta vào một phòng trong nhà nghỉ, tôi cùng một người anh cũng vào đó thuê phòng khác chờ sẵn, đợi lúc chị của tôi vào phòng mà H. đang ở đó…”.

Dù có bạn gái rất xinh đẹp nhưng nam thanh niên này vẫn “ham của lạ”.

M thất vọng kể tiếp: “Tất cả mọi hành động của H. đều được chị của tôi thông báo, khi anh ta chuẩn bị hành động thì chúng tôi ập vào bắt tại trận. Khi đó, H. không thể chối cãi và cũng không phản ứng gì. Chúng tôi chắc chắn chia tay, không còn dự định tổ chức cưới nữa”.

Chị M. cho biết, người bạn trai này cặp với nhiều người nhưng có ít nhất 3 người bạn gái bị lộ.

Ngay sau khi H. bị bắt tại trận trong tình trạng không mảnh vải che thân, nhóm người của chị M. đã “thương tình” yêu cầu người bạn trai mặc quần áo và chờ bố mẹ đến đón về.

“Cùng thời điểm khoảng hơn 1 tuần nay, H. bỏ nhà đi chơi, bố mẹ gọi không về. Nhân tiện lúc này, bố mẹ của H. cũng nhờ tôi tìm nên tôi thông báo cho bố mẹ anh ta đến đón về”, chị M. chia sẻ.

Theo afamily