Cách trả lời thông minh của Tân Hoa hậu HVVN 2017 H’Hen Niê về người đã miệt thị mình

H’Hen Niê tỏ ra bình thản trước những lời bình phẩm từ một nhà báo về mình.

https://youtu.be/ot6ivOQFl-8

Clip người bạn thân từ thuở nhỏ với H’Hen Niê chia sẻ về Tân Hoa hậu. 

Trong một buổi giao lưu sau khi đăng quang mới đây, khi được hỏi về nhà báo đã từng miệt thị mình trên trang cá nhân, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê tỏ ra rất bình thản, không hề bức xúc hay tổn thương khi nghe những câu nói không hay ấy.

Tân Hoa hậu chia sẻ: “Em nghĩ đây là quan điểm của anh ấy. Ai cũng có quan điểm riêng nên em không cảm thấy tổn thương. Suy nghĩ của em rất đơn giản là nên sống lạc quan. Những điều mà mọi người nói, kể cả những câu mà mọi người cho là xúc phạm em, nhưng em nghĩ đó đều là đóng góp vì em trưởng thành từ những điều đó. Anh yên tâm, em rất ổn và tinh thần thoải mái. Em đang cố gắng hoàn thành các dự án cộng đồng của mình và hy vọng anh sẽ ủng hộ… Hy vọng tương lai H’Hen sẽ có cơ hội hợp tác và làm việc với anh. Nếu được gặp anh Đ.T, mình sẽ gửi lời chào anh và hy vọng lúc đó mình sẽ tốt hơn để anh không chê nữa”.

H’Hen Niê đã có những chia sẻ vô cùng thật thà về người đã từng miệt thị cô.

Trước đó, sau khi H’Hen Niê đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh nhan sắc và vẻ bề ngoài của cô. Đặc biệt, những đánh giá chủ quan trên trang cá nhân của một nhà báo về Tân Hoa hậu đã bị nhiều người chỉ trích. Mới đây, người này đã công khai xin lỗi H’Hen Niê: 

“Tôi sai và tôi gửi lời xin lỗi tới H’Hen Niê, tới các bạn.

Trong buổi sáng 7/1, trên Facebook cá nhân, tôi đã có một post (bài đăng) xúc phạm, miệt thị tới H’Hen Niê với những lời lẽ không thể chấp nhận được.

Dù Facebook cá nhân bị report (báo cáo) chưa mở lại được, nhưng tôi thấy cần gửi lời xin lỗi tới H’Hen Niê, tới các bạn vì những lời lẽ xấu xí của mình.

Hôm nay, 9/1, tôi đã làm tường trình gửi Bộ Truyền thông và Truyền thông cũng như cơ quan nơi tôi đang làm việc. Sẽ có phạt. Sẽ có kỷ luật nặng. Nhưng đó là cái giá phải trả cho những lời lẽ, cho những phát ngôn đáng lẽ phải là tối kỵ với một phóng viên, một người làm truyền thông.

Tôi phải chịu trách nhiệm. Và những gì các bạn đang viết, tôi xin được lắng nghe để tự sửa mình”, nam nhà báo chia sẻ.

Nam nhà báo đã thấm thía và công khai xin lỗi H’Hen Niê lẫn người hâm mộ.

Theo eva.vn