Cả năm trời không đóng phim mới, mỹ nam Lee Hyun Woo bất ngờ tuyên bố sẽ nhập ngũ tháng tới

Nam diễn viên trẻ đầy tài năng Lee Hyun Woo vừa mới khiến fan vô cùng bất ngờ khi thông báo kế hoạch nhập ngũ.

Thường các sao nam Hàn Quốc cũng như những người bình thường, tới tuổi đều phải đi nghĩa vụ quân sự nhưng vì sự nghiệp phần lớn họ đều trì hoãn việc nhập ngũ được bao nhiêu thời gian hay bấy nhiêu. Tuy nhiên Lee Hyun Woo đã lựa chọn không trì hoãn đi nghĩa vụ quân sự như sao khác mà chủ động báo danh nhập ngũ và đang chờ được gọi vào tháng 2 năm 2018. Lee Hyun Woo đã hoàn thành cuộc phỏng vấn trực tiếp với quan chức quân đội Hàn Quốc và đang chờ được gọi.

Ảnh: Internet

Sinh năm 1993, Lee Hyun Woo vào nghề từ khi còn nhỏ và đã tham gia không ít dự án phim lớn như “Thái Vương Tứ Thần Ký”, “Lobbyist”, “Queen Sunduk”… với vai trò diễn viên nhí. Sau khi trưởng thành, Lee Hyun Woo vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn viên và nhận được nhiều vai chính trong các tác phẩm học đường, tình cảm…

Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sau thành công của bộ phim điện ảnh “Secretly, Greatly” và phim học đường “To The Beautiful You”, sự nghiệp của Lee Hyun Woo những tưởng sẽ thăng hoa như các diễn viên nhí cùng thời khác như Yeo Jin Goo, Kim Yoo Jung… nhưng liên tục các tác phẩm ra mắt đều không đạt được thành công nên sự nghiệp của anh lại có phần chững lại so với các đồng nghiệp. Tác phẩm gần đây nhất của Lee Hyun Woo là “The Liar And His Lover” hồi đầu năm ngoái cũng không thành công như mong đợi.

Ảnh: Internet

Đã gần 1 năm nay Lee Hyun Woo không nhận tác phẩm mới nào, với thông báo nhập ngũ bất ngờ này, khán giả cảm thấy đây là quyết định khá đúng đắn của anh chàng diễn viên trẻ này và hy vọng sau 2 năm hoàn thành nghĩa vụ quân sự Lee Hyun Woo sẽ trở về với diện mạo trưởng thành hơn và tập trung hoàn toàn được vào diễn xuất và thăng tiến hơn nữa.

Ảnh: Internet

Theo Dienanh