Búp bê sống’ Trung Quốc nói: ‘Tôi rất sợ đau nên không chỉnh hình!’, sau khi tẩy trang, dân mạng sụp đổ

0
91

Rất nhiều người trong chúng ta yêu thích vẻ đẹp mảnh mai, thon thả và đáng yêu của những con búp bê Barbie. Tuy nhiên nếu được chứng kiến loại búp bê sống này trong thực tế thì thay vì cảm thấy xinh đẹp có lẽ chúng ta sẽ thấy sợ hãi nhiều hơn.

Gần đây cư dân mạng xứ Trung lại một lần nữa dậy sóng với sự xuất hiện của một cô búp bê sống lai hai dòng máu Trung – Nga. Tự nhận mình là “búp bê Barbie phiên bản người thật”, cô gái 20 tuổi Địch Lệ Lạp khiến người khác phải giật mình bởi vẻ ngoài kì dị của mình.

Sở hữu đôi mắt to tròn quá khổ, chiếc mũi nhỏ đến khó tin chiếc cằm nhọn và làn da trắng sứ, Địch Lệ Lạp không khác gì một cô búp bê Barbie. Tuy nhiên thay vì cảm thấy xinh đẹp nhiều người lại rất sợ hãi trước vẻ ngoài ấn tượng này của cô gái.

Nhìn vẻ ngoài kỳ dị này chắc chắn nhiều người sẽ cho rằng Địch Lệ Lạp chỉ là một sản phẩm của phẩu thuật thẩm mĩ hoặc photoshop quá đà. Tuy nhiên bác bỏ những lời nhận xét này cô cho biết vẻ ngoài của cô là hoản toàn tự nhiên và cô chưa bao giờ thực hiện việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Địch Lệ Lạp chia sẻ với cư dân mạng rằng bản thân cô vô cùng sợ đau nên chẳng dám đụng đến dao kéo, cô chưa từng bao giờ dám chỉnh hình ở mức độ nhẹ nhàng chứ đừng nói là các cuộc phẩu thuật nhan sắc “có quy mô”. Địch Lệ Lạp còn cho biết thêm sở dĩ cô là người Trung Quốc nhưng lại mang nét “Tây” là bởi trong người Địch Lệ Lạp có 1/4 dòng máu là người Nga.

Địch Lệ Lạp sinh năm 1996 và đang sống tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Cô hiện là người mẫu ảnh và là BJ trên mạng (Broadcast Jockey – người ngồi ăn trước camera).

Địch Lệ Lạp cho biết ước mơ của cô là một ngày sẽ được bước chân vào làng giải trí và trở thành diễn viên chuyên nghiệp

Trong một chương trình pháp sóng giao lưu trực tuyến với mọi người, Địch Lệ Lạp đã chiếu cận cảnh gương mặt mộc của mình. Nhìn những hình ảnh thực tế này nhiều cư dân mạng cho biết khả năng trang điểm của cô thực sự tài tình, nhiều người cũng khẳng định với đôi mắt như thế Lệ Lạp chắc chắn đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Đôi mắt đáng sợ của Địch Lệ Lạp sau khi tẩy trang khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận của mình: “Đúng là kỳ cảnh của nhân gian!”, “Tuyệt đối là đã qua phẫu thuật chỉnh hình mới có vẻ ngoài quái dị đến như thế”, “Nhìn qua thật giống 3 phần người 7 phần quỷ!”, v.v..

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng nhìn cô ấy gần gũi và đáng yêu hơn khi không trang điểm cầu kỳ và đáng sợ như những bức hình trước đó.

Mặc cho những lời nhận xét ác ý của các cư dân mạng, Địch Lệ Lạp cho biết mình hoàn toàn hài lòng với vẻ ngoài đặc biệt này của mình. Cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu búp bê Barbie phiên bản sống của Trung Quốc.

Theo DKN