Người hâm mộ được phen bất ngờ khi thủ môn Bùi Tiến Dũng và em trai là Tiến Dụng bất ngờ livestream giao lưu trên trang facebook cá nhân của mình ngay khi vừa lên Hà Nội trở lại sau chuyến thăm gia đình.

Người hâm mộ được phen bất ngờ khi thủ môn Bùi Tiến Dũng và em trai là Tiến Dụng bất ngờ livestream giao lưu trên trang facebook cá nhân của mình ngay khi vừa lên Hà Nội trở lại sau chuyến thăm gia đình.

Qua đợt thi đấu này, danh tiếng của các cầu thủ trên mạng xã hội cũng vì thế mà được nhiều người biết đến mà theo dõi hơn. Điển hình nhất là chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng, người đã có số follower trên Facebook tăng từ 35.000 lên hơn 700.000 chỉ sau một đêm. Đó là một con số cực kỳ lớn mà ai cũng phải mơ ước.

Và tới nay 31-1, số người theo dõi anh đã tăng lên ngùn ngụt và chưa có dấu hiệu dừng lại, giờ đã lên đến hơn 2,6 triệu người, khiến cho ngay cả những sao lớn trong làng giải trí cũng phải cúi đầu ngả mũ.

Lượng follow khủng mà Bùi Tiến Dũng đạt được sau khi chiếm được trái tim của người hâm mộ tại giải U23 Châu Á.

Em trai Tiến Dụng cũng có một lượng follow khủng không kém gì các ca sỹ, người nổi tiếng hiện tại của giới trẻ.

Có lẽ thủ môn Bùi Tiến Dũng có một thói quen khó bỏ đó chính là bắt đầu livestream luôn là lúc đang ăn một cái gì đó.

Đừng có nhìn mặt mà tưởng Dũng hiền lành, Dũng cũng cực kỳ vui nhộn đấy. Bằng chứng là tự nhận mình có làn da đẹp sau khi đắp mặt tối qua…

Và có lẽ, tất cả các ngôi sao nổi tiếng nhất Showbiz Việt hiện tại không ai có thể vượt qua được Tiến Dũng về độ Hot cũng như số lượng người hâm mộ. Chỉ mới 4 phút livestream, Tiến Dũng đã thu hút được tới 71.000 người theo dõi và còn tăng theo từng phút một.

Sức hút của Bùi Tiến Dũng có lẽ bây giờ có thể sánh ngang được với những ngôi sao trên Thế Giới chứ không phải ở Việt Nam.

Thậm chí còn lầy lội tới mức khuyên người hâm mộ ăn mặc kín đáo lại!

Làm gì thì làm, cứ phải ăn tiếp đã

Em trai Tiến Dụng bất ngờ xuất hiện chào người hâm mộ

Mới đầu, nhiều người tưởng rằng hai anh em Dũng và Dụng đang thực hiện một show hay chụp ảnh quảng cáo. Nhưng thực ra hai anh em cầu thủ này muốn thực hiện một bộ ảnh để tri ân tới người hâm mộ. Cả 2 sẽ ký lên và gửi tặng tất cả những ai hâm mộ muốn xin chữ ký.

Hai anh em diện nguyên cây đôi y hệt nhau, nhưng câu hỏi của mọi người xung quanh thắc mắc nhất đó là Dũng đã mua giày đôi cho Chinh chưa??

Clip Tiến Dũng livestream nói chuyện cực dễ thương: