BTS- Những thể loại thanh niên thường gặp trong phòng thi.

Nhất quỉ nhì ma thứ ba học trò.

Trong tập Run!BTS 2018 tập 34, các chàng trai có cơ hội trải nghiệm lại lứa tuổi học sinh với những trò mưu mô và lắm chiêu khi làm bài kiểm tra. Bài thi tuy chỉ là tìm 7 điểm khác nhau giữa hai bức hình, thế nhưng lại xuất hiện không ít chiêu trò của các sĩ tử. Và không biết các bạn có cảm thấy quen thuộc với những hình ảnh dưới đây không khi những việc này đã quá thường xuyên xảy ra trong lớp học của bạn.

Ảnh: Internet

Những thể loại thường gặp nhất trong phòng thi đã được BTS thể hiện một cách chân thực nhất:

Mặt dày đi copy bài

Lợi dụng thời điểm các sĩ tử khác đang tập trung làm bài, hai thành viên RM và Jin đã đi dạo xung quanh để nhìn bài người khác.
Hậu quả của việc nhìn nhằm thanh niên cứng của lớp. Jungkook không hề khoan nhượng mà lập tức quay sang đánh vài phát lên anh cả Jin.

Đánh mất niềm tin lẫn nhau

Bình thường là anh em chí cốt, đến giờ kiểm tra thì tự động chuyển chế độ “không thân thiết”. Mỗi người một góc, thân ai nấy lo, đề phòng lẫn nhau.

Liên minh để được điểm cao

Ảnh: Internet

Các thành viên đã bắt đầu biết nhờ sự vất vả, họ trao đổi dựa trên sự công bằng về mặt điểm số để cùng nhau có lợi. Cũng giống như hình thức dò đáp án trắc nghiệm lẫn nhau với đứa bạn ngồi bàn trên cho dù hai đứa không hề biết tên nhau.

Thanh niên số nhọ của năm- Jin đã bị Suga lừa, khi anh đã tìm được 3 điểm thì trong khi đó Suga không tìm được điểm nào mà chỉ copy bài của Jin.

 

Luôn nộp bài đầu tiên

Chắc hẳn bạn cũng thường thấy những thanh niên làm bài chưa được 1 nửa thời gian đã nộp bài. Việc này thuộc hai trường hợp, một là người đó quá giỏi, nhìn đề là biết được điểm cao liền, trường hợp thứ hai là người đó quả ngớ ngẩn, đọc đề xong cảm thấy thế giới thật trống rỗng nên muốn làm cho xong để về nhà. Và trong đây Suga thuộc trường hợp hai, bị tổ chế tác trả bài về nhiều lần.

Ảnh: Internet

Chỉ bài không có tâm

Khi bình thường bạn ăn ở “quá tốt”, nên đến lúc kiểm tra thì thằng bạn thân “nhắc như không nhắc”, để cho bạn biết cảm giác trân trọng và yêu quý nó thì sẽ đáng giá đến chừng nào.
Và đến phút cuối, khi ai cũng đã nộp bài thì chỉ còn lại hai anh già đáng thương đang cần sự hỗ trợ từ mấy thằng em. Như kiểu bạn bè ai cũng nói đề bài dễ mà trong khi đó nhìn muốn nát tờ giấy luôn mà vẫn không ra được.

Qua chương trình trên, ta đã thấy được phần nào tuổi thơ dữ dội của các nam thần, nếu như các ARMY có cơ hội ngồi chung phòng thi với BTS, thì bạn sẽ chọn hình thức nào để “thả thính” các chàng trai đây?

Theo Tinnhac