Bỗng dưng tắc đường kinh hoàng, dân mạng lập tức cho ‘cả thế giới biết’ về giao thông ở Hà Nội

0
22

Ách tắc kinh hoàng ở đường Phan Trọng Tuệ (Thanh Trì – Hà Nội) khiến nhiều người di chuyển từ 16h30 mà đến 20h10 vẫn chưa về tới nhà. Ngay khi vừa tới đích, việc đầu tiên họ làm là lên mạng, post ảnh để ‘cả thế giới biết’ về một ngày giao thông bỗng trở nên thật tồi tệ.

Chiều nay, giao thông trên một số tuyến phố Hà Nội bỗng nhiên ách tắc khủng khiếp. Theo nhiều người, đoạn đường chạy qua KĐT Xa La (Hà Đông), đường Phan Trọng Tuệ (Thanh Trì)… chật cứng không còn chỗ để di chuyển

Dòng người ùn ùn đổ về đây khiến giao thông bị tê liệt. Nhiều người nói vui với nhau rằng đang đi trên đường nhưng họ có thể tắt máy, ngủ một giấc mà phía trước, phía sau vẫn yên tâm không một ai có thể di chuyển nổi.

Theo phàn nàn của cư dân mạng, nhiều người vật vã di chuyển từ 16h30 nhưng đến 20h10 vẫn chưa tới nhà dù đoạn đường cần đi chỉ khoảng 8km.

Tắc đường hàng giờ khiến ai nấy đều mệt mỏi, bực bội. Trên nhiều diễn đàn, mọi người liên tục post ảnh, cảnh báo người khác nếu không muốn phí phạm thời gian thì chớ nên “đâm đầu” vào những cung đường kể trên.

“Tắc đường kinh khủng mình đi từ 5h mà 7h rồi vẫn chưa về tới nhà”, chị Hoa (sống tại KĐT Xa La) cho hay.

“Kinh khủng vì tắc đường, từ trên chung cư mình ghi được cảnh tượng quá sức tưởng tượng. Các bạn chớ dại đi vào mấy đường quanh KĐT Xa La nhé”, bạn Quỳnh Phương chia sẻ.

“Không hiểu sao đường xá kiểu gì tắc nghẽn dã man. Đường chật như nêm không nhích nổi 1cm. Tốc độ di chuyển hơn cả rùa bò làm mình bực bội quá”, bạn Nga lên tiếng.

“Cố xin sếp đi về sớm chăm con mà cảnh tượng như thế này đây”, một người dùng mạng than thở.

Dưới đây là một số hình ảnh mọi người chia sẻ vào tối nay (26/12):

…Tắc nghẽn kinh hoàng nên suốt mấy tiếng dòng người dân mới “bò” về đến nhà.

Theo baomoi