Tại hậu trường đêm Gala trao giải WeChoice Awards 2017, có một hình ảnh khiến ai cũng xúc động, là các tuyển thủ U23 vỗ vai, nói chuyện vui vẻ với Bôm – con trai nghệ sĩ Quốc Tuấn.

Bố con nghệ sĩ Quốc Tuân – Bôm và tuyển U23 Việt Nam được Hội đồng thẩm định bình chọn là 2 trong 6 Đại sứ truyền cảm hứng của năm 2017. Hình ảnh họ vui vẻ giao lưu, nói chuyện với nhau trong hậu trường đã khiến nhiều người xúc động…

Và… như mọi khi, “ông bố quốc dân” rất cẩn thận chăm sóc, chuẩn bị cho con trai lên sân khấu trong màn kết hợp “để đời” cùng Sơn Tùng M-TP.

 

Trong khi Bôm chơi đàn, nghệ sĩ Quốc Tuấn luôn dõi mắt lên sân khấu, vừa căng thẳng vừa hứng khởi theo từng nốt nhạc của con trai.

Bên cạnh đó, hình ảnh của con gái cụ Nguyễn Thị Xuân khóc khi xem lại câu chuyện 52 năm chờ chồng của chính mẹ mình tại đêm Gala WeChoice Awards 2017 cũng khiến nhiều người xúc động…

 

Cảm xúc ấy lan truyền tới nhiều người xem chương trình tại đêm Gala…

Và một hình ảnh rất đẹp khác của hai Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Phạm Hương và H’Hen Niê. Họ đã dành cho nhau những lời thật đẹp trên sân khấu WeChoice 2017 khi đứng cùng nhau để vinh danh nhóm SunBox trong hạng mục Đời sống Giới trẻ.

Cách ứng xử với nhau của hai Hoa hậu chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng đẹp cho những người đẹp trong giới showbiz.

Theo kul