Bị Trường Giang đe dọa, Nam Em diện đồ “xã hội đen” đi điều trị tâm lý, gào khóc đập bàn điên loạn?

Chuyện tình ồn ào của Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương vẫn tiếp tục khiến dư luận mệt mỏi khi người trong cuộc buông lời đe dọa, thách thức nhau. Nam Em bị bắt gặp xuất hiện tại một khoa điều trị tâm lý mới đây khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của cô.

Nam Em nhận cả rổ gạch đá, chỉ trích của dân mạng kể từ khi công khai chuyện tình với Trường Giang. Cô không ngần ngại đối đầu với dư luận để bảo vệ cái tình yêu 30 ngày của mình. Mới đây nhất, Trường Giang sau chuỗi ngày im lặng đã lên tiếng cho biết, Nam Em có vấn đề về thần kinh và mệt mỏi với hình ảnh cô lén lút đến tặng bánh sinh nhật cho mình. Cô Hoa khôi còn làm poster và treo quanh khu Trường Giang ở. Trường Giang không ngại ngần cảnh cáo, nếu Nam Em động đến Nhã Phương sẽ không được sống yên ổn.

Mẹ Nam Em cũng “góp vui vào câu chuyện này. Bà cho biết: “Trường Giang quá “già đời”, anh ta biết cách lấy lòng những cô gái trẻ. Một tháng 30 ngày mà đến tận 28 ngày có mặt ở chỗ chúng tôi rồi suốt ngày nói yêu thương Nam Em hết mình, tin tưởng gia đình tôi hết mình”.

Giữa tâm bão ồn ào, mới đây, Nam Em bị bắt gặp xuất hiện tại một khoa tâm lý ở Quận 5. Người đẹp trông có vẻ tiều tụy hơn với gương mặt mệt mỏi. Những hình ảnh bị chụp lại trên báo vẫn khiến người đọc nghi ngờ, Nam Em lại đang dùng “chiêu trò” dàn dựng, bởi trước đó, người đẹp này từng vướng nghi vấn “diễn sâu”.

Nam Em diện đồ đen xuất hiện tại một khoa tâm lý

Tại phòng khám, Nam Em có hơn 2h để nói chuyện với bác sĩ tâm lý, khi đó cô cũng gào khóc và đập bàn liên tục. Thông tin này khiến người yêu quý Nam Em vừa thương vừa giận. Chỉ sau 30 ngày yêu đương với Trường Giang, cuộc sống của Nam Em đã thay đổi chóng mặt đến vậy?

Gương mặt tiều tụy sau ồn ào

Trước đó, Nam Em xuất hiện trên mạng với clip “giải cứu thế giới” từng gây sốc. Biểu cảm khác lạ của cô khiến dư luận từng đặt nghi vấn về việc tâm lý không ổn định. Chính Trường Giang cũng ẩn ý nói rằng người bình thường sẽ không ai làm việc như Nam Em đã làm. “Chàng hề xứ Quảng” nói rằng, đầu óc Nam Em không bình thường. Anh không hiểu cô muốn gì khi thực hiện những việc như: khóc lóc live stream, lên báo kể lể, hay mới nhất là đem hoa và bánh kem đến trước cửa chung cư nhà Trường Giang…

Nam Em thần thái mệt mỏi, muốn “giải cứu thế giới”

Là sự bất ổn tâm lý, hay một mối tình khiến cô quá đau khổ, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được!

Theo we25