Bị kẻ hận tình tạt axit đến biến dạng mặt,cô gái bất ngờ thắng 1 tỷ của “Ai là triệu phú”,cưới ngay kỹ sư đẹp trai để “trả thù”

Năm 2003, Sonali Mukherjee bước vào tuổi 17, độ tuổi đầy ước mơ và hoài bão của những cô gái mới lớn. Và cũng như những cô gái khác, Sonali cũng nuôi dưỡng cho mình những giấc mơ màu hồng lấp lánh.

Nhưng, cuộc đời đã vô tình cay nghiệt với một đóa hoa đầy hương sắc như Sonali.

Vào một đêm tối định mệnh, Sonali giật mình tỉnh giấc vì cảm giác đau rát trên mặt. Và cô gái trẻ bàng hoàng nhận ra khuôn mặt xinh đẹp của mình bị biến dạng hoàn toàn vì a xít. Không những thế, mũi, tai và mắt của Sonali cũng bị tổn thương nghiêm trọng.

Cảnh sát cho biết, kẻ tạt axit Sonali chính là một tên bạn học từng bị cô từ chối tình yêu.
Từ một cô gái xinh đẹp tràn đầy sức sống, Sonali phải trải qua 22 cuộc phẫu thuật để giành giật lại cuộc đời. Tuy may mắn thoát khỏi thần chết nhưng cô gái trẻ phải đối diện với những thương tích vô cùng nặng nề để lại trên khuôn mặt.

Sau 22 lần phẫu thuật, Sonali vẫn bị bỏng tới 70% cơ thể, gương mặt bị biến dạng, hai mắt gần như mù và thính giác cũng bị mất một phần.

Cuộc đời của Sonali tưởng chừng đã chấm dứt sau biến cố kinh hoàng trên. Cô giam mình ở trong nhà và không muốn tiếp xúc với ai.

Không chỉ thế, Sonali còn không nhận được bất kỳ khoản trợ cấp nào từ các cơ quan cứu trợ.
Để cứu sống con gái, gia đình Sonali phải bán đi tất cả những đồ vật quý giá và căy đắng hơn họ phải bán phần đất mà tổ tiên để lại. Tất cả tài sản của gia đình cũng rủ nhau đi hết cho những lần phẫu thuật của Sonali.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ…

Rất nhiều đêm nằm trên giường bệnh chờ phẫu thuật, Sonali đã suy nghĩ về những ngày tiếp theo của mình. Cô hiểu rằng gia đình đã phải bán đi những đồ giá trị cuối cùng với hi vọng mang cô lại với cuộc sống.

Hiểu rõ điều đó, Sonali quyết định không bỏ cuộc. Cô chiến đấu cùng những lần phẫu thuật. Nuốt nước mắt cố quên đi đau đớn mỗi lần vết thương tái phát.

Nhưng, Sonali nhận ra rằng gia đình cô không thể còn tiền cho những lần phẫu thuật tiếp theo được. Và Sonali quyết định, mình không thể là kẻ vô dụng khi cả gia đình đều đang cố gắng.

Năm 2013, cô gái trẻ quyết định đăng ký tham dự chương trình Ai là triệu phú Ấn Độ.

Với việc vượt qua được 10 câu hỏi và giành được số tiền là 2,5 triệu rupee (gần 1 tỷ đồng), Sonali đã giúp gia đình chi trả được những khoản nộ và để lại được một số tiền lớn cho việc phẫu thuật.

Nhưng câu chuyện của Sonali không chỉ dừng lại tại đó. Tấm gương của cô gái trẻ trở thành động lực cho rất nhiều người.

Họ là những người đang hoài nghi về cuộc sống, những người đang chán chường với tương lai và hoang mang cho mình một hướng đi, hay những người đang mất đi động lực sống.

Xuất hiện trên sóng truyền hình cả nước, Sonali chia sẻ: “Nếu như bạn có thể nhìn mãi vào một cô gái xinh đẹp thì bạn cũng có thể nhìn vào khuôn mặt chằng chịt sẹo của tôi.

Thông thường, các nạn nhân bị tạt a-xit chấp nhận ngậm đắng nuốt cay để sống nhưng tôi đã quyết định đứng lên và kêu gọi mọi người chống lại tình trạng bạo lực”.

Thông điệp của Sonali nhận được sự ủng hộ của đông đảo phụ nữ Ấn Độ, những người đang là nạn nhân của bạo lực.

Và chính sự dũng cảm của Sonali đã giúp cô chạm tới trái tim của anh chàng Chittaranjan.

Chittaranjan và Sonali đã khiến người ta tin vào câu chuyện tình yêu có thật. Chittaranjan sẵn sàng bỏ qua những khiếm khuyết về ngoại hình của Sonali để nhìn vào vẻ đẹp ẩn sâu phía trong tâm hồn của cô gái trẻ.

Ngay từ khi nhìn thấy Sonali trên sóng truyền hình và nghe câu chuyện của cô, chàng kỹ sư điện Chittaranjan đã hiểu rằng đây chính là cô gái mà mình cần

Ngay lập tức, Chittaranjan đã gọi tới ban tổ chức chương trình và năn nỉ xin số điện thoại của cô.

Phải một thời gian dài, Chittaranjan mới khiến Sonali tin rằng tình cảm anh dành cho mình là chân thật. Sau một thời gian dài quen biết, Sonali và Chittaranjan đã quyết định cùng nhau bước tiếp hành trình dài bằng một lễ cưới.

Đám cưới của họ nhận được sự chúc phúc của rất nhiều người.

Sonali cho biết: “Tôi không bao giờ nghĩ, tôi có thể tin được một người đàn ông nào khác ngoài cha mình. Ông ấy đã chăm sóc, lo lắng cho tôi kể từ sau vụ tấn công và giờ đã có người thay ông chăm sóc cho tôi. Cha tôi cuối cùng cũng được nghỉ ngơi”.

Đám cưới của họ nhận được sự chúc phúc của rất nhiều người.

Hiện nay, Sonali đã có việc làm trong bộ phận phúc lợi xã hội trong cơ quan của chính phủ nên cuộc sống cũng đã cải thiện

Theo ĐKN

Leave a Reply

Your email address will not be published.