Bị gạ tình qua đêm 40 triệu đồng, Ngân 98 đáp trả “Tôi không rẻ tiền”

Hot girl sinh năm 1998 lần đầu có những chia sẻ về chuyện liên tục bị nhiều tài khoản làm phiền, gọi mời qua đêm trên trang cá nhân.

Trong cuộc gặp gỡ với chúng tôi gần đây, hot girl Ngân 98 (Võ Thị Ngọc Ngân, quê Bình Định) đã có những trải lòng về mặt trái của việc nổi tiếng và thường xuyên khoe ảnh nóng bỏng trên mạng xã hội. Theo đó, từ khi gây chú ý đến nay, bên cạnh tin nhắn của cộng đồng mạng hỏi thăm, làm quen, cô gặp không ít tài khoản với lời lẽ mồi chài. Thậm chí, họ công khai tuyên bố bỏ ra hàng chục triệu để mời người đẹp 19 tuổi qua đêm.

Ngân 98 thường xuyên đăng ảnh gợi cảm trên trang cá nhân. Ảnh: NVCC.

Đối diện trước những tình huống này Ngân 98 đều chọn cách im lặng hoặc chặn tài khoản để tránh bị quấy rối. “Tôi nhớ có một người phụ nữ liên tục nhắn tin cho tôi nhiều tháng liền. Ban đầu, chị ta hỏi tôi các số đo 3 vòng, số điện thoại để nhận show. Tôi nghĩ chị ta muốn book show chụp ảnh hoặc quay phim bình thường nhưng về sau lại nói có mối qua đêm. Nếu đồng ý tôi sẽ nhận được thù lao là 40 triệu đồng” – Ngân kể.

Ngân 98 công khai tin nhắn mồi chài cô qua đêm với giá 40 triệu đồng. Ảnh: NVCC.

Ngân 98 cho biết, dù cô đã lịch sự từ chối lời mời nhưng người này không chịu buông tha mà liên tục nhắn tin thuyết phục. Quá bức xúc, hot girl quê Bình Định đáp trả: “Tôi sexy, khoe thân táo bạo là vậy nhưng bản thân không phải dạng rẻ tiền, gặp ai cũng yêu. Chị chọn nhầm người rồi…”. Trước lời lẽ đanh thép của Ngân 98, tài khoản này này ngưng liên hệ và mất tích sau đó.

Theo cô gái 19 tuổi, đây không phải là lần đầu tiên cô gặp trường hợp gạ gẫm như vậy. “Thường tôi sẽ làm ngơ những lời mời khiếm nhã. Nhưng việc gì đi quá giới hạn tôi phải lên tiếng để họ hiểu mình. Không chỉ 40 triệu, có lần tôi còn được gọi mời giá hàng trăm triệu. Tuy nhiên, tôi luôn tự nhủ với lòng rằng bản thân còn trẻ có đủ khả năng kiếm tiền, không được để các phù phiếm cám dỗ mà sa ngã”.

Xinh đẹp, quyến rũ… Ngân 98 từng bị dư luận đồn đoán đang quen người yêu đại gia và được bạn trai chu cấp đầy đủ về mọi mặt. Về điều này, hot girl Bình Định khẳng định vẫn đang độc thân, chuyện quen đại gia chưa bao giờ xảy ra.

“Đối với tôi, quen đại gia hay không là vấn đề không quan trọng. Khi tôi tiếp xúc với một ai đó thì 100% điều tôi quan tâm là cách đối nhân xử thế của họ. Những cô gái trẻ có ngoại hình sexy như tôi thì việc đại gia săn đón và tìm đến là đương nhiên. Là phụ nữ ai chẳng muốn có người yêu đại gia. Còn các cô nào mà nói không thích hay không muốn thì chẳng qua là không có được hoặc trót yêu các anh không phải đại gia thôi. Tôi không quen được đại gia vì tôi không phải gái ngoan, không thuộc tuýp người thuỳ mị, không thích bị ai sai khiến, phụ thuộc, tóm lại là tính khí đàn ông lắm” – 9X thẳng thắn.

Hot girl 19 tuổi thừa nhận, đa số đàn ông đều suy nghĩ phụ nữ sexy thường rất dễ dãi trong tình cảm. “Không thể trách họ được vì 100 cô thì hết 80 cô là vậy rồi. Riêng tôi, bản thân chỉ yêu bằng cảm xúc và sống trọn với cảm xúc”.

Ngân cho biết, đa số các đại gia tán tỉnh cô đều có ngỏ ý vui vẻ qua đường. Họ chỉ tìm hiểu qua tin nhắn, gọi điện 3-4 tuần là hết kiên nhẫn. “Tôi không đề đề phòng đại gia hay nghĩ đại gia thì sẽ lăng nhăng. Nhưng việc yêu nhanh vội như vậy tôi khó chấp nhận được” – cô nói.

Thừa nhận bản thân đam mê ca hát và diễn xuất từ nhỏ, Ngân 98 tự tin có đủ khả năng để bước chân vào showbiz. Dù chưa qua trường lớp đào tạo chuyên môn nhưng người đẹp Bình Định tích luỹ được khá nhiều kinh nghiệm qua các công việc như đóng MV cho nhiều ca sĩ, chụp ảnh quảng cáo… 9X chia sẻ, các đạo diễn luôn khen ngợi cô diễn xuất rất duyên và tự nhiên. Về lĩnh vưc ca hát, hot girl cũng đang có kế hoạch phát triển vì khá tự tin về chất giọng của mình.

Theo: Dân Việt