Bị doạ nếu “ném đá” Tân Hoa hậu Đại Dương sẽ bị phạt tù, Phương Vy Idol nổi đoá nhắn gửi: “Em có phải Phạm Hương đâu mà mơ”

Ca sĩ Phương Vy đã có những chia sẻ vừa hài hước và thẳng thắn xoay quanh vụ ồn ào về Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh trên trang cá nhân của mình.

Những ngày qua, thông tin xoay quanh ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 cùng nhan sắc, hành vi ứng xử của Lê Âu Ngân Anh vướng phải nhiều bình luận gay gắt từ mạng xã hội.

Bất bình trước thái độ của tân Hoa hậu, ca sĩ Phương Vy đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Không bình luận tới vấn đề nhan sắc, Phương Vy tỏ ra bức xúc trước hàng loạt những bài báo tâng bốc và “đe doạ” không được chê bai Tân hoa hậu. Theo Phương Vy, Ngân Anh phải chịu tất cả những điều tiếng này một khi đội được chiếc vương miện lên đầu.

Chia sẻ của Phương Vy khiến nhiều khán giả quan tâm

“Tù ba năm nha mí pồ!!! Túm túm cái mỏ lại thui chị em ơi!!! Giải tán nha!!! Gì mà khắt khe ghê, đẹp không được khen, xấu không được chê nha mí pồ! Tự do ngôn luận trong khuôn khổ cho phép nha mí pồ!!! Ha ha ha….

Giờ không bàn về nhan sắc nữa, nói về cái sự “ nói Tiếng Anh lưu loát” của nàng nha… không phải “khen” chớ như gà mổ thóc mà hóc ngay cục gạch áh nàng! Bớt đi bài pr sai sự thật! Okey!?

Bất kì ai đã bước vào những cuộc thi thì xin lỗi, điều tiếng và sự soi mói, nhận xét gắt gao của khán giả là điều phải chấp nhận, còn không thì yên vị tại gia, đủ 18 tuổi đi cưới đại gia cho lành, đời khỏi dòm ngó! Okey!? Đâu ra mà vừa được tiếng vừa được miếng…. khó lắm em… đâu phải Phạm Hương đâu mà mơ!!! Ới xờ!!!! Riêng trường hợp này thì phải dùng câu “ chịu đấm ăn xôi” okey!? Cái vương miện với danh hiệu là “xôi” đó em, ăn cho bằng hết!!!

Ps: bữa giờ chị Ba không đá động gì tới vì nghĩ vẻ ngoài thì chả đáng gì phải mang ra giày xéo nhau nhưng bữa nay em đi bài hăm doạ bỏ tù khán giả và ngừoi xem thế này thì… tới số…. chúc em may mắn chiếm được cảm tình của toàn thể khán giả VN nha!!! Chớ coi bộ theo đúng “luật rừng” em bày ra trong bài thì chắc phải bỏ tù với phạt cả làng rùi áh!”

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet
Nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương liên tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng

Đặc biệt, Phương Vy còn thẳng thừng so sánh nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Phạm Hương trước đó. Trước vẻ đẹp “một 7 – một 10”, nữ ca sĩ cũng gửi gắm đến tân Hoa hậu nên “chịu đấm ăn xôi” khi đội vương miện lần này thay vì ra sức phân bua liên tục trên truyền thông như những ngày qua.

Nữ ca sĩ thẳng thắn so sánh nhan sắc của tân Hoa hậu với Phạm Hương.

Theo WTT