Bị chia tay, U50 dùng clip nóng níu kéo, tống tiền người tình

Mỗi lần gặp nhau tâm sự Phong đều dùng ĐTDĐ quay lại cảnh nóng của cả 2 làm kỷ niệm. Khi bà Trang chia tay thì người đàn ông gần 50 tuổi điện thoại uy hiếp, ép bà Trang phải đưa tiền nếu không sẽ đưa cảnh nóng lên mạng.

Ngày 6/1, Công an quận 8, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ đối tượng Ngô Hoàng Phong (SN 1969, ngụ quận 4) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”. Nạn nhân là bà Hoàng Ngọc Huyền Trang (tên đã thay đổi, SN 1971, ngụ quận 6).

Theo điều tra ban đầu, Phong và bà Trang có quen biết với nhau và phát sinh tình cảm. Mỗi lần đi “tâm sự”, Phong dùng điện thoại quay lại cảnh “ân ái” của cả 2 để làm kỉ niệm. Gần đây, bà Trang và Phong mâu thuẫn cự cãi nên bà đã chia tay.

Ảnh minh họa

Phong nhắn tin, gọi điện yêu cầu bà phải nối lại tình cảm. Bà Trang không chịu thì Phong nói sẽ tung những đoạn cảnh nóng của cả 2 lên mạng. Bên cạnh đó, Phong yêu cầu bà phải đưa 10 triệu đồng.

Lo sợ nên bà Trang đồng ý sẽ gặp Phong đưa tiền, đồng thời cũng bí mật báo cho công an.

Trưa 4/1, bà Trang đi tới địa chỉ ở quốc lộ 50, phường 5, quận 8 để gặp Phong đưa tiền. Khi Phong vừa nhận tiền từ bà Trang thì công an ập vào khống chế bắt giữ. Tại công an, Phong khai nhận hành vi. Công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm:

CHOÁNG: 2 nữ sinh lớp 7 ‘Q.uan h.ệ chung’ với một bạn trai, người mang thai, người mắc bệnh xã hội


Hai bé gái học lớp 7 yêu chung bạn trai hơn 1 tuổi. Cả 2 thống nhất, mỗi người ngủ với bạn trai một ngày. Khi gia đình phát hiện, thì một bé mang thai 7 tuần, bé còn lại bị sùi mào gà.

Đã mấy chục năm trong nghề sản khoa, PGS.TS Phạm Thị Thanh Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn SKSS- KHHGĐ (BV Phụ sản TƯ) đã chứng kiến nhiều trường hợp đến làm các thủ thuật phá thai.

PGS.TS Phạm Thị Thanh Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn SKSS- KHHGĐ (BV Phụ sản TƯ)

Tuy nhiên, điều khiến bác sĩ Hiền trăn trở nhất là tình trạng phá thai ở độ tuổi vị thành niên. Nhiều em mới 15-16 tuổi, thậm chí 13 tuổi đã phải đến nhờ bác sĩ can thiệp do mang thai ngoài ý muốn.

Trong số những trường hợp trẻ vị thành niên đến phá thai mà bác sĩ Hiền nhớ và đau lòng nhất là 2 học sinh lớp 7 (ở Hà Nội).

Bác sĩ Hiền kể, cuối năm 2016, người nhà dẫn 2 bé đến trung tâm. Sau khi thăm khám, làm các xét nghiệm, bác sĩ Hiền thấy một bé mang thai 7 tuần, một bé bị sùi mào gà.

Bác sĩ Hiền thăm hỏi, hai nữ sinh không ngần ngại cho biết cùng yêu một bạn trai ở lớp trên và có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, thay vì đánh ghen, cả hai thỏa thuận mỗi người ngủ với bạn trai 1 ngày. Cả ba cũng thường xuyên đi chơi, ăn uống với nhau.

Mải đi chơi, cả hai bỏ bê học hành, thường xuyên bỏ học. Gia đình vẫn thấy con đến trường nên không để ý. Chỉ đến khi cô giáo gọi thông báo không thấy các đi học, gia đình mới “tá hỏa” đi tìm và phát hiện các em đi chơi cùng người yêu. Các em cũng thừa nhận việc ngủ cùng với nhau khiến bố mẹ “câm lặng”.

Khi một bé kêu hay mệt mỏi, có biểu hiện nôn, gia đình gia đình đưa cả 2 bé đến 1 cơ sở y tế để kiểm tra. Các bác sĩ phát hiện một bé mang thai, còn 1 bé bị sùi mào gà. Sau khi bàn bạc, mẹ bé đưa đến BV Phụ sản TƯ để xử lý.

Đối với trường hợp bị sùi mào gà, do bé đã bị viêm cổ tử cung nên bác sĩ phải đốt 2 lần và dùng thuốc kháng viêm.

Bác sĩ Hiền cho rằng, nguyên nhân xảy ra mang thai và phá thai ở trẻ vị thành niên là do trẻ thiếu thông tin về sức khỏe sinh sản (SKSS). Các bậc cha mẹ, gia đình và xã hội thường e ngại, né tránh khi đề cập đến chủ đề SKSS khiến các em tự mày mò tìm hiểu các vấn đề liên quan. Đáng lo là sự tìm hiểu ấy nhiều khi không đúng hướng, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Vì vậy, cha mẹ nên là tư vấn viên đầu tiên về giáo dục giới tính cho con, đặc biệt là người mẹ. Ngoài ra, giáo dục giới tính ở nhà trường phải được triển khai toàn diện, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể có một cuộc sống an toàn và lành mạnh.

Theo Lao Động