Bị chỉ trích hám tiền về tìm con, cha ruột của con nuôi NS Khánh Nam lên tiếng tiết lộ chuyện không nói ra bao năm qua

Tôi không để ý nhiều đến những lời bàn tán đó”, bố của Khánh Nhi – Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí tâm sự.

Trong đêm Chung kết Sao Nối Ngôi Nhí vừa qua, con gái nuôi của cố nghệ sĩ Khánh Nam là bé Khánh Nhi xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân sau hành trình đầy nỗ lực. Tại đêm thi cuối cùng, buồn vì cha nuôi Khánh Nam đã qua đời nhưng bé được sự tiếp sức của nghệ sĩ Khánh Tuấn – anh trai cố nghệ sĩ Khánh Nam cùng sự ủng hộ, động viên của mẹ đẻ.

Một niềm hạnh phúc bất ngờ với bé khi cha ruột của Khánh Nhi cũng đến trong đêm Chung kết. Anh còn vui mừng ôm hôn con và không ngại chụp hình cùng Quán quân nhí.

Từ trước đến nay, khi được hỏi về cha, Khánh Nhi (tên thật: Ngô LêTuyết Nhi) đều chỉ nhắc về một người cha, đó chính là cha nuôi Khánh Nam với danh xưng là “tía”. Trong đêm Chung kết, ở vở diễn bé còn nói: “Nếu không có tía Khánh Nam, thì mãi mãi không bao giờ có bé Khánh Nhi”.

Còn người đàn ông máu mủ ruột rà đã cho em vóc dáng hình hài, mang em đến với cuộc sống này luôn là một ẩn số, chưa bao giờ Khánh Nhi nhắc đến.

Sau khi thông tin cha ruột Khánh Nhi bất ngờ xuất hiện trong đêm đăng quang của con được dư luận biết đến, không ít khán giả đã có những lời bình luận chỉ trích vì tin đồn cha ruột bé Khánh Nhi đã bỏ mẹ con bé đi từ lúc 3 tuổi. Một số cư dân mạng cũng cho rằng giờ bé Khánh Nhi nổi tiếng thì cha lại quay về. Tin đồn và những lời dị nghị này đã ảnh hưởng không nhỏ đến anh Dự – cha ruột Khánh Nhi.

Hỏi ra mới biết, hoá ra xưa nay cha ruột của Khánh Nhi chưa bao giờ rời bỏ em như lời đồn đoán. Anh vẫn thường xuyên giữ liên lạc và trò chuyện qua điện thoại với con gái. Anh nói: “Con của mình, thương còn không hết, chẳng ai đành lòng mà bỏ cả, nhưng người ta nói gì thì đó là chuyện của người ta, tôi không để ý nhiều đến những lời bàn tán đó”.

Anh Dự cũng bày tỏ, mình sẽ mãi mãi bên con gái, từ trước đến nay cho đến mãi mãi về sau.

Anh biết Khánh Nhi có máu văn nghệ từ nhỏ, cũng biết em có năng khiếu ca hát, diễn xuất nhưng trong đêm thi cuối cùng, nhìn Khánh Nhi tại sân khấu này, anh vẫn không thể kiềm được xúc động và bất ngờ. Anh Dự ngồi phía dưới khán đài dõi theo con trong từng bước diễn, thậm chí còn không kìm được nước mắt khi con gái đăng quang ngôi vị quán quân.

Sự bất ngờ ấy có một chút “choáng ngợp” vì anh biết Khánh Nhi giỏi, nhưng không nghĩ rằng đứa con gái chỉ mới lên 10 của mình lại có thể “làm được đến mức như vậy”, làm cho anh cảm thấy rất xúc động về con gái và cũng vô cùng biết ơn chương trình đã cho con gái anh được thể hiện tài năng hết mình như vậy. Đặc biệt, anh còn gửi lời cảm ơn chân thành đến người cha nuôi quá cố của Khánh Nhi là cố nghệ sĩ Khánh Nam, vì đã dạy dỗ và mang đến cho con gái anh cơ hội này.

Ê-kíp chương trình cho biết vào giây phút Khánh Nhi đăng quang, người cha điềm đạm đã lặng thầm lau khẽ những giọt nước mắt phía dưới khán đài, khi nghe tên con vừa xướng lên liền chạy ùa lên sân khấu. Cha ruột Khánh Nhi ôm chầm và nhấc bổng con gái lên với niềm tự hào và hạnh phúc khôn xiết.

Theo BTS