Bị chê mặc áo tắm “thấy gớm”, Tóc Tiên chẳng ngại đáp trả rất sắc sảo

Vốn là người có cá tính mạnh mẽ, Tóc Tiên sẵn sàng “bật lại” những lời nhận xét không mấy tế nhị.

Những ngày gần đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên đang có chuyến công tác tại Thái Lan. Cô vừa đi làm việc vừa kết hợp nghỉ ngơi cùng vài người bạn thân thiết. Tóc Tiên cũng chia sẻ khá nhiều hình ảnh của cô ở chuyến đi này, đặc biệt là những hình ảnh nóng bỏng trong trang phục đi bơi.

Tóc Tiên khoe trọn những đường cong trên cơ thể qua bộ bikini được cắt xẻ táo bạo.
Kể từ khi thay đổi hình ảnh, Tóc Tiên nổi bật là một trong những nghệ sĩ có gu ăn mặc khá “nóng bỏng”.

Song song với những lời khen ngợi cho thân hình “chuẩn” của giọng ca Ngày mai thì cũng có những lời bình luận tỏ vẻ chỉ trích vì bộ bikini gợi cảm này. Với một bình luận tỏ vẻ không hài lòng với trang phục của Tóc Tiên, có viết: “Thấy gớm. Cởi chuồng luôn đi cho dễ coi hơn”. Khi thấy được dòng bình luận này, nữ ca sĩ không ngần ngại né tránh mà thẳng thắn “đáp trả”: “Chị ơi chị đừng để con mình đọc những dòng này nha. Nó sẽ xấu hổ về mẹ mình lắm đó”.

Nổi tiếng là người thẳng tính, Tóc Tiên sẵn sàng phản hồi lại những lời nhận xét không “lọt tai” của cư dân mạng.
Thậm chí cô còn đăng đàn dòng trạng thái trên trang cá nhân về vấn đề này.

Vốn là người thẳng tính, nên Tóc Tiên luôn làm đúng những gì mình nghĩ và mình thích. Mới đây nhất, cô bị những anti fan chê bai “cố tình độn vai trong khi chỉ số hình thể khiêm tốn” khi diện bộ suit khi làm giám khảo một chương trình gameshow truyền hình, người đẹp khéo léo phản pháo bằng việc cung cấp số đo ba vòng chuẩn mực “88 – 62 – 90”.

Bộ trang phục bị dân mạng chê bai của Tóc Tiên trong mấy ngày qua
Và… người đẹp phản hồi theo đúng phong cách “chị đẹp, chị có quyền”
Không chỉ phản hồi bảo vệ quan điểm của mình, mà giọng ca “Ngày mai” còn thể hiện được cái tôi rất cá tính qua những lời bình luận khéo léo.

Trở lại sự kiện bộ đồ bikini đầy gợi cảm trên, cô nàng tự hào với vẻ đẹp hình thể của mình nên chắc chắn nó phù hợp với cô, chỉ có cảm nhận của mỗi người khác nhau thì sẽ có những sự đánh giá khác nhau. Đây cũng không phải là lần đầu Tóc Tiên khoe ảnh mặc bikini gợi cảm. Trước đó, đã có rất nhiều lần cô gái này chia sẻ hình ảnh diện trang phục “kiệm vải” để khoe thân hình đầy vẻ sexy.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo Yan

Leave a Reply

Your email address will not be published.