Bị chế giễu khi rời tòa, Cao Toàn Mỹ tức giận đá tung rào chắn trong khuôn viên tòa án

0
310

Kết thúc phiên tòa chiều 29/6 ông Cao Toàn Mỹ rời tòa trong vòng vây của người tham dự với những lời chế giễu.

Kết thúc phiên tòa chiều 29/6, xét xử vụ hoa hậu Phương Nga và Thuỳ Dung bị tố lừa đảo đại gia Cao Toàn Mỹ với nhiều tình tiết mới rất bất ngờ. Hoa hậu Phương Nga và Thuỳ Dung được tại ngoại, vụ án được trả hồ sơ để điều tra lại. Đây được coi là một thắng lợi ban đầu của phía Phương Nga. Ra khỏi toà với tâm trạng hạnh phúc, Phương Nga và Thuỳ Dung nhận được nhiều lời chúc mừng, trong khi đó, đại gia Cao Toàn Mỹ lại vấp phải những lời chế giễu, chửi mắng của người tham dự phiên toà.

Có lẽ tâm trạng của ông Mỹ khá thất vọng vì diễn biến phiên toà không như mong muốn. Ra khỏi toà trong vòng vây của người tham dự phiên toà cùng với phóng viên báo chí, ông Mỹ có vẻ bực bội trước những lời chế giễu đã đá đổ rào chắn trong khuôn viên toà án.

Chiều 28/6, HĐXX đã ký quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thuỳ Dung. Theo đó, HĐXX quyết định cho phép Phương Nga và Thuỳ Dung được tại ngoại, đồng thời trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án lừa đảo 16.5 tỷ đồng. Thời gian 2 bị cáo này bị tạm giam đến nay là hơn 2 năm 3 tháng, quá thời gian tạm giữ chiếu theo luật.

Ảnh Internet

Theo Saostar

Bài viết có liên quan:

Hoa hậu Phương Nga chính thức được tại ngoại, muôn người mừng rỡ chỉ có một người lo xanh mắt mèo!

Đây là “chất gây nghiện” của Cao Toàn Mỹ khiến Phương Nga mê mẩn, chị em cẩn thận khi sáp vô kiểu đàn ông này!

Xem thêm: Bị hỏi dồn, Cao Toàn Mỹ tuyên bố “sốc”: Tôi không phân biệt được án dân sự hay hình sự

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here