Bị bắt quả tang ngay tại giường, thiếu nữ trẻ bị đánh ghen tại giường trên thân không có mảnh vải vô tình lộ hàng nhìn thái độ và vẻ mặt khiến ai cũng bức xúc.

Thời gian gần trên mạng xã hội liên tục đăng tải hàng loạt các vụ đánh ghen từ lớn đến bé, từ chửi mắng đơn thuần đến dùng vũ lực để giải quyết. Trong những vụ đánh ghen này dù là nạn nhân hay người đánh đều chịu những nỗi đau đớn riêng và đặc biệt chính là sự mất mặt, mất thể diện và danh dự khi để nhiều người chứng kiến.

Ảnh cắt từ video

Mới đây, trên mạng xã hội lại có thêm một clip đánh ghen tại trận giữa vợ và nhân tình trẻ của chồng. Điều đáng nói ở đoạn video này chính là việc người vợ vào tận giường của cả hai người, khi cặp đôi chẳng có mảnh vải che thân nào mà giải quyết.

Tuy có thể thấy người vợ vô cùng tức giận và uất hận nhưng cô vẫn đủ tỉnh táo và bình tĩnh để nói chuyện qua lại chứ không lập tức sử dụng vũ lực với nhân tình trẻ của chồng.

Ảnh cắt từ video

Điểm đáng chú ý ở đây chính là cô gái được cho là nhân tình của người chồng rất trẻ trung, xinh đẹp. Có thể thấy cô gái này cũng chỉ đang trong độ tuổi sinh viên, lại có ngoại hình ưa nhìn chẳng kém cạnh ai. Thế nhưng, đối nghịch với khuôn mặt non trẻ ấy lại là một người khá dữ dằn và rắn mặt.

Tuy bị bắt tại trận với hoàn cảnh chẳng manh vải chỉ có chiếc chăn che đậy những phần nhạy cảm nhưng cô gái vẫn sẵn sàng đôi co với chị vợ, cãi lại người phụ nữ mà chẳng tỏ vẻ sợ hãi gì.

Ảnh cắt từ video

Không thể nói lý với người thiếu nữ này, người vợ không giữ nổi bình tĩnh đành ra tay đánh cảnh cáo. Trong lúc xô xát với nhau, cô gái trẻ với chiếc chăn cuốn trên mình đã vô tình để lộ bộ phận nhạy cảm do giằng co gây ra.

Những hình ảnh đó đã vô tình lọt vào ống kính camera do người đi cùng chị vợ quay lại. Đoạn video này đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Video: Đánh ghen lộ hàng ngay trên giường

Có rất nhiều ý kiến bình luận xoay quanh màn đánh ghen này, đa phần là chửi bới, ném đá hành vi phá hoại hạnh phúc gia đình của cô gái trẻ. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến lại không tập trung vào vấn đề chính mà chỉ khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của cô gái bị đánh ghen cùng màn lộ hàng chớp nhoáng.

Theo thethaovaxahoi.vn