Trong khi sự việc giữa vợ Xuân Bắc và NSND Anh Tú chưa lắng xuống, Trang Trần gây sốc khi tiết lộ những xung đột ít ai ngờ trong quá khứ…

Tối 11/9, cộng đồng mạng xôn xao với video của chị Nguyễn Hồng Nhung, khi nữ giảng viên khóc nức nở, suy sụp livestream trên trang cá nhân. Trong thời gian hơn 30 phút, chị Nhung nêu những bức xúc liên quan công việc giảng dạy tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Trong đó, chị thể hiện bất bình với sự can thiệp của một cộng tác viên là NSND Anh Tú, đang làm cùng cơ quan với chồng chị (nghệ sĩ Xuân Bắc).

Hồng Nhung livestream cho rằng mình bị chèn ép

Chị Nhung tố bị ông Võ Anh Tú o ép, không cho vào ban chấm thi tốt nghiệp năm 2016-2017, không được theo dạy lớp của mình từ đầu đến cuối chương trình học.

Trong khi mũi dùi dư luận đang chĩa về phía NSND Anh Tú thì cách đây ít giờ, người mẫu Trang Trần – cựu sinh viên trường và cũng là học trò của cả NSND Anh Tú và vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã lên tiếng về câu chuyện này.

Trang Trần bức xúc bênh vực thầy giáo cũ của mình và tố cáo vợ Xuân Bắc cậy quyền, hồ đồ
Ảnh Internet

“Thầy của tôi – cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và Thầy chưa bao giờ sân si. Còn con người kia đã từng hồ đồ chửi một con sinh viên như tôi. Lúc tôi 20 tuổi, người đàn bà ấy nói tôi là: Mấy cô người mẫu chả làm được gì??? Lúc đó dĩ nhiên là tôi đâu để cho một bánh bèo vừa tốt nghiệp đại học chỉ đang là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu có thể chửi tôi và thằng Sơn bạn tôi như vậy???

Ngày hôm nay, cô ta xúc xỉa thầy giáo của tôi và cô ta quên mất rằng: Thầy của tôi là đàn anh đi trước nhiều năm và là một người thầy đầy yêu thương trách nhiệm với sinh viên của mình thì việc nhà cô ấy gốc to như thế đã từng tuyên bố: Một là Trang bị đuổi học, hai là tôi nghỉ việc thì hiển nhiên sau 3 ngày cô ta tuyên bố sẽ đi du học Hàn Quốc và tôi vẫn học bình thường.

Cái tính cách ngông cuồng cậy gốc bự xúc xỉa một con đâu dễ khuất phục như tôi. Câu chuyện hôm nay lại khẳng định sự tinh tướng của chị. Đến cái kỹ năng cơ bản nhảy cha cha cha chị còn chả nắm được mà chị đã vội vã vu cho tôi là: Chân dài người mẫu làm được gì thì việc thầy tôi bị chị vu là chèn ép cũng dễ hiểu. Tôi là học sinh và chắc chắn 3 khoá trước và sau tôi ai cũng kính nể thầy như một người cha. Thầy chính là người dạy tôi và các sinh viên: học làm người trước khi học làm nghề thì sẽ không bao giờ làm trò mèo đó được.

Có trách là trách bản thân ngồi vào vị trí đó do cái gốc bự quá chứ đừng lầm tưởng thầy tôi chèn ép. Bớt hồ đồ bánh bèo vô dụng lại cho chồng sang như bao năm ok?? Nhớ như in cái mặt chị chửi xúc phạm một con sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng 9h tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị cũng thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học??? Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công bằng lắm – tôi không sai, lý do gì đuổi học tôi??? Để thầy tôi yên chứ tôi lives là chị mệt nha!” – Trang Trần viết.

Dòng trạng thái được Trang Trần chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít giờ

Chưa biết rõ thực hư câu chuyện giữa NSND Anh Tú và vợ Xuân Bắc ra sao nhưng có lẽ bản thân Trang Trần chưa thể quên được những hiềm khích trong quá khứ, đặc biệt là việc mình suýt bị đuổi học vì những lý lẽ vô lý của Hồng Nhung.

Theo WTT