Bé gái Cần Thơ chuyên đọ sắc các Hoa hậu, nhìn ảnh mới nhất với Khánh Vân mà bối rối

Lê Huỳnh Bảo Ngọc nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài trong sáng tựa thiên thần khi xuất hiện trong trong một tiết mục hát trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 tại TP.HCM.

Có quê gốc ở Cần Thơ nhưng nhờ gương mặt xinh đẹp, Bảo Ngọc đã sớm lên thành phố sống cùng với mẹ để tiện hoạt động nghệ thuật. Cũng từ đây, cô bé được dịp “đọ sắc” với rất nhiều Hoa hậu Việt Nam, lần nào cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Lê Huỳnh Bảo Ngọc

Sau Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Ngọc Hân… tiểu mỹ nhân Cần Thơ tiếp tục khoe ảnh bên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân. Cả hai đều có làn da trắng, đôi mắt đẹp cùng khuôn mặt đúng chuẩn “mỹ nhân”. Bức ảnh khiến nhiều người bối rối vì khó phân định ai mới là người đẹp nhất.

Tiểu mỹ nhân Cần Thơ khoe ảnh bên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.

Cô bé được mệnh danh Hoa hậu nhí Tây đô này sinh năm 2008, đến từ Cần Thơ, tuy mới 12 tuổi nhưng đã sở hữu một fanpage lên tới gần 200.000 người theo dõi, từng đoạt giải Á quân Gương mặt thân quen nhí 2015.

Vẻ ngoài trong sáng tựa thiên thần

Từ nhỏ, Bảo Ngọc đã được mẹ dạy cho việc hát dân ca, hò, lý và cả cải lương. Khi lớn, Bảo Ngọc càng ngày càng thể hiện năng khiếu ở nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn xuất, múa, làm MC…

Ngồi “ké” ghế HH Đỗ Mỹ Linh, Bảo Ngọc gây bất ngờ.

Cô bé được rất nhiều nhãn hàng để mắt tới và từng tham gia đóng rất nhiều TVC quảng cáo cũng như các MV ca nhạc. Bảo Ngọc hiện đang theo học tại một trường tiểu học tư nhân ở Quận 7, Hồ Chí Minh.

Bức ảnh “đọ sắc” gây thích thú của Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu nhí Tây đô – Bảo Ngọc.
Bảo Ngọc từng “đọ sắc” với Hoa hậu Ngọc Hân.

Theo eva