BB Trần được phục vụ gợi ý: “Có hình đó, anh chỉ trực tiếp vào hình giúp em” chỉ vì không phát âm được tên món ăn bằng tiếng Anh.

Bên cạnh những sản phẩm parody “cực nhây và lầy”, BB Trần còn gây chú ý bởi tính cách hài hước qua nhiều clip quậy phá ở đời thường. Mới đây cựu trưởng nhóm BB&BG tiếp tục mang tiếng cười cho khán giả với màn gọi món khi đi ăn ở nhà hàng cực bá đạo. Đính kèm clip ghi lại tình huống khi ấy, BB Trần bày tỏ: “Đi ăn nhà hàng mà gặp phục vụ khó tính quá. Không ngờ lại đối xử với khách như vậy”.

Theo đó, khi xuất hiện tại một nhà hàng, nam diễn viên họ Trần hào hứng nhìn vào menu đặt món: “Em ơi cho anh một món ngon không cưỡng lại được với khoai tây nướng nguyên vỏ được phủ trên lớp phô mai thơm béo. Một món khai vị lý tưởng với 3 loại nhân khác nhau để bạn khám phá nha”.

Clip BB Trần lộ trình nói tiếng Anh ấp úng khi phát âm mãi không gọi nổi tên món ăn trong menu.

Hành động “quê hết sức” khi lầm tưởng phần miêu tả món ăn là tên món, BB Trần được phục vụ gợi ý: “Anh ơi, món ăn là tên bằng tiếng Anh dòng chữ đen nhỏ. Anh đọc lên giúp em”. Sau đó, chủ nhân của parody Mẹ chồng khó tính ấp úng mãi không gọi nổi tên món khiến nhân viên phải tính đến phương án: “Có hình đó, anh chỉ trực tiếp vào hình giúp em”.

Tiếp đó, BB Trần còn bày cách chơi khó nhà hàng khi yêu cầu: “Nướng bánh mì bên trong giòn còn bên ngoài thì mềm. Xuất này 129.000 đồng thì lấy cho anh khoảng 9.000 đồng thôi, vì anh đi có một mình”. Kết quả anh chàng bị phục vụ cầm menu đập tới tấp.

Nhiều người tinh ý nhận ra BB Trần dàn dựng clip để mang lại tiếng cười cho người xem.

Người xem clip dễ dàng nhận thấy, thực chất đây chỉ là tình huống được BB Trần cố tình dựng lên nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả. Cũng không khó để nhận ra, anh chàng phục vụ đứng sau clip không ai khác chính là Hải Triều. Hôm qua BB Trần và Hải Triều đã có hẹn đi ăn cùng nhau. Trên trang cá nhân, Hải Triều cũng hào hứng khoe nhiều món ngon được thưởng thức cùng đàn anh.

Chia sẻ của Hải Triều.

Xem thêm: Trấn Thành: ‘BB Trần ơi, em sống bớt dơ, bớt hãm hại anh và đừng bỉ ổi thế’

Trấn Thành mắng khi BB Trần tiết lộ: “Anh gửi tin nhắn cho từng người nhờ share clip giùm mà anh không chuyển khoản cho ai hết trơn ấy”.

Thời gian gần đây, Trấn Thành thường xuyên gây chú ý khi dùng chiêu trò “troll đẹp” đồng nghiệp. Lên sóng trực tiếp giao lưu với khán giả mới đây, danh hài họ Huỳnh đã công khai đáp trả BB Trần khi bị đàn em bóc trần anh dùng chiêu trò để câu like cho sản phẩm nghệ thuật mới ra lò dịp vừa qua.

Theo đó, BB Trần nhắc ông xã Hari Won nhờ đồng nghiệp chia sẻ clip giúp. Đồng thời, ngôi sao trẻ làng hài cũng “trách” đàn anh Trấn Thành quên chuyển khoản cho những người giúp mình những lần trước.

“Anh livestream không biết nói gì nên gọi cho em để câu giờ hả. Anh Trấn Thành ơi, share clip có tiền không? Anh có gửi tin nhắn nhờ mấy bạn bè đồng nghiệp chia sẻ clip hộ chưa. Lần trước, anh cũng làm vậy rồi. Anh gửi tin nhắn cho từng người nhờ share clip giùm mà anh không chuyển khoản cho ai hết trơn ấy”, BB Trần nói.

Bị đàn em “troll đẹp” trên sóng trực tiếp, Trấn Thành nhanh chóng đáp lời. Cho rằng đàn em đang dùng chiêu trò để câu like cho bản thân, giám khảo Thách thức danh hài nhắn nhủ: “BB Trần ơi em sống bớt dơ, bớt hãm hại anh lại nghe. Em đừng có bỉ ổi như vậy.

Em vào em lạy lục anh, em nói: anh Thành ơi đưa link cho em share vì có em trong đó nữa. Thế rồi bây giờ em ăn ngang nói ngược hả BB Trần? Rụng tóc là do khẩu nghiệp, đang làm tóc đó em nên hãy để nghiệp lại”.

Bị đàn anh “mắng” xối xả và dọa “rụng tóc do khẩu nghiệp”, BB Trần nhanh chóng chuyển hướng câu chuyện sang người khác. Theo đó, ông xã danh hài Thu Trang – Tiến Luật là người bị đưa vào cuộc. “Anh nói vậy ý là nói anh Tiến Luật chuyên tạo nghiệp đó hả”, BB Trần hào hứng.

Biết đàn em dùng tiểu xảo để qua mặt, nam danh hài bảo: “Em nói như vậy là đụng chạm đến bạn anh nữa rồi. Tiến Luật – bạn anh rụng tóc là do bẩm sinh, trời cho mới được hói như vậy đó không phải ai cũng được như vậy đâu. Nên em đừng nói bạn anh, anh thương Tiến Luật lắm”.

Khép lại màn “troll đẹp”, Trấn Thành và BB Trần đã nói lời tạm biệt nhau và gửi lời chào khán giả để ai vào việc đó.

Trấn Thành và BB Trần là hai ngệ sĩ hài nổi tiếng của làng giải trí. Không chỉ hợp tác trong công việc, ông xã Hari Won và trưởng nhóm hài BB&BG còn có mối quan hệ thân tình ở bên ngoài. Thời gian gần đây, BB Trần cũng tham gia hợp tác chung cùng bạn đời Trấn Thành – Hari Won trong chương trình Việt Nam tươi đẹp.

Theo Vietnamnet