Bắt gặp Linh Ka lên phố uống bia, nhưng dân mạng không choáng vì nhan sắc thật mà sốc vì điều này

Điều gì khiến Linh Ka tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng đến vậy? Đây chính là lý do!

Mặc dù được cư dân mạng biết đến nhờ hàng loạt tai tiếng từ chuyện học tập đến tình cảm, đời tư nhưng không thể phủ nhận Linh Ka chính là một trong những hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội nhất hiện nay. Vậy nên cho tới thời điểm hiện tại, dù đã qua thời “đi đâu cũng thấy Linh Ka” nhưng hot girl sinh năm 2002 vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Linh Ka hiện đang học lớp 10 ở một trường THPT trên địa bàn quận Cầu Giấy

Chính vì vậy khi Linh Ka xuất hiện trên phố Tạ Hiện – tụ điểm vui chơi quen thuộc của giới trẻ Hà thành, cô nàng đã khiến nhiều người phải lôi điện thoại ra chụp vội. Tất nhiên những bức hình này cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

Linh Ka và Chi Bé gây chú ý khi xuất hiện trên phố Tạ Hiện

Theo đó, bức ảnh được chụp vào tối ngày hôm qua (6-1) và được chia sẻ trong một group với hàng trăm nghìn thành viên. Xuất hiện bên cạnh Linh Ka là Chi Bé – một hot girl khác cũng thuộc thế hệ 2k. Cả 2 là bạn thân và luôn xuất hiện bên cạnh nhau kể từ khi nổi tiếng cho tới nay. Cũng như những bạn trẻ khác, trước mặt Linh Ka và Chi Bé là những chai bia và 2 chiếc cốc vẫn trống không do chưa kịp rót bia vì bận check-in.

Sau khi nói chuyện với nhân viên trong quán…
… cả 2 lại chăm chú vào điện thoại của mình
Linh Ka và Chi Bé là đôi bạn thân rất thân

Thế nhưng thay vì săm soi ngoại hình, nhan sắc thật của Linh Ka như trước đây, cư dân mạng lại đổ dồn vào 2 chiếc cốc trước mặt cô nàng, hóa ra là vì 2 chiếc ống hút được đặt ngay ngắn trong cốc. Nhiều người tỏ ra khá ngạc nhiên khi 2 hot girl lại uống bia bằng ống hút thay vì uống theo cách bình thường như những người khác.

Không ngờ việc dùng ống hút uống bia của Linh Ka lại khiến nhiều người bất ngờ đến vậy

Tuy nhiên một vài người lại cho rằng cách uống bia như vậy hoàn toàn bình thường bởi với các cô gái, đó là cách để không làm trôi đi lớp son trên môi.

Trước đó, vào đầu tháng 10, Linh Ka cũng từng khiến dân mạng xôn xao khi xuất hiện tại một quán bar nổi tiếng trên phố cổ

Nhiều người cho rằng Linh Ka vẫn chưa đủ tuổi để đến những tụ điểm ăn chơi như vậy

Theo Thethaovaxahoi