Bảo Duy phơi bày loạt tin nhắn Phi Thanh Vân van xin tha thứ và cầu mong chồng cũ quay về

Loạt tin nhắn mới nhất được Bảo Duy đăng tải cho thấy Phi Thanh Vân vô cùng hối tiếc và van xin chồng cũ quay về chứ không hề bất cần như lời “nữ hoàng dao kéo” nói trước đó.

Sau khi ly hôn được gần 2 tháng, mới đây chồng cũ Phi Thanh Vân chính thức công khai có tình mới. Trên facebook cá nhân của mình, Bảo Duy thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình tứ, ngọt ngào bên bạn gái mới. Đáng chú ý là gần đây, chồng cũ Phi Thanh Vân vừa đăng tải đoạn clip cầu hôn bạn gái tại một quán sữa đậu nành tại bờ hồ Xuân Hương, Đà Lạt. Anh khẳng định mình đang say đắm trong tình yêu và sự nghiệp kinh doanh cũng thăng hoa không kém.

Về phía Phi Thanh Vân, từ lúc lùm xùm chuyện ly hôn, nữ diễn viên thường xuyên kể ra một loạt tính xấu và tỏ rõ thái độ ‘khinh thường sự xấu xa, tính đàn bà’ của chồng trẻ. Cụ thể người đẹp thường ám chỉ chồng ăn bám, bất tài vô dụng, bám váy vợ và lăng nhăng.

Ảnh Internet

Mới đây, chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc lên tiếng: “Hôm giờ tự nhiên lại có vài người nhắn tin chửi mình mà không biết lý do gì? Hôm nay vô tình có người bạn gửi và chụp cho mình cuộc phỏng vấn của bạn ấy và mới thấy bạn ấy chia sẻ lên. Lượt xem hơn hai chục nghìn người xem có ít đâu. Lại 1 lần nữa tất cả mọi tội lỗi đổ lên đầu mình, mang tiếng là bám váy, vũ phu…

Mới ngày nào, bạn ấy còn nhắn tin năn nỷ và van xin tha thứ. Mà giờ lại chia sẻ và đăng lên như vậy. Nhiều người không hiểu cứ nhục mạ mình. Đáng lý ra Duy sẽ im lặng nhưng bắt buộc phải lên tiếng vì không muốn người mình yêu phải suốt ngày nghe thiên hạ nói xấu bạn trai của mình. Đặc biệt là cũng không muốn gia đình bạn gái suy nghĩ nhiều.Còn bây giờ tất cả sự thật như thế nào thì mọi người đọc hết tin nhắn đi thì mọi người sẽ hiểu.

Nếu đúng tôi là 1 thằng vũ phu, ăn bám, không biết lo, vô tình thì cô ấy sẽ không níu kéo và van xin tha thứ như vậy đâu. Bao lâu nay mang tiếng bị dư luận chửi, ấm ức lắm mà chẳng muốn nói, đã dồn ép người ta vào con đường cùng rồi quay lại. Có không biết giữ, mất rồi lại tìm, tìm không đựơc thì tố!

Xin mọi người đừng nói tôi là ăn bám vì khi li hôn tôi vẫn ra đi 2 bàn tay trắng và bây giờ hàng tháng tôi chu cấp cho con trai tôi là 10 triệu/1 tháng. Nghe từ bám váy và ăn bám nó nặng nề lắm! Câu chuyện đến đây là chấm hết, hãy để tôi được bình yên! Mẹ tôi đã già, các con còn quá nhỏ, tôi còn phải gánh nặng trên vai rất nhiều thứ”.

Ảnh Internet

Vì bài phỏng vấn nói về chồng cũ “ăn bám” của Phi Thanh Vân được chia sẻ rộng rãi trên mạng và trên chính trang cá nhân của cô nên Bảo Duy bức xúc lên tiếng. Không dừng ở đó, Bảo Duy còn gây sốc khi công khai chia sẻ những dòng tin nhắn Phi Thanh Vân nói yêu anh đồng thời mong được tha thứ và muốn làm lại từ đầu. Động thái này của Bảo Duy như khẳng định những gì Phi Thanh Vân bêu rếu chồng cũ là không hề đúng sự thật. Dù nữ diên viên mong muốn hàn gắn nhưng Bảo Duy quyết định sẽ không quay về với Phi Thanh Vân.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Những dòng tin nhắn của Phi Thanh Vân được Bảo Duy chia sẻ công khai khiến ai cũng bất ngờ vì trước đó Phi Thanh Vân từng tỏ ra phẫn nộ với chồng cũ

Theo WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published.