Khác với Trấn Thành, cách thể hiện tình cảm khôn khéo của Trường Giang với Nhã Phương được nhiều người khen ngợi.

Nếu như trong khoảng thời gian yêu, Trấn Thành và Hari Won bị ‘ném đá’ vì cách thể hiện tình cảm ở ‘ngoài phố’ mà như ‘ở nhà’. Thì Trường Giang ngược lại. Sau khi bị ‘phát giác’ có quan hệ tình cảm với Nhã Phương, anh rất thận trọng khi thể hiện tình cảm. Trường Giang âm thầm thể hiện sự quan tâm với bạn gái.

Trường Giang và Nhã Phương tạo thiện cảm bởi cách thể hiện tình cảm khéo léo

Khi vướng ồn ào với Quế Vân, Trường Giang giữ thái độ im lặng. Nhã Phương được cho là khá khéo léo khi giữ thái độ bình thản trước mọi chuyện. Sau khi sóng gió ‘lặng xuống’, Trường Giang và Nhã Phương thoải mái hơn khi công khai tình cảm. Không dành quá nhiều ‘lời có cánh’ cho nhau trước giới truyền thông, Trường Giang – Nhã Phương thể hiện tình cảm bằng hành động.

Trường Giang tháp tùng bạn gái đi sự kiện, cùng nhau đi lưu diễn, mặc đồ đôi. Riêng Nhã Phương cũng đăng ảnh tình cảm với bạn trai trên trang cá nhân, ở lại Tết để diễn hài và đưa Trường Giang về quê sau khi xong mọi việc. Chính cách thể hiện tình cảm ‘không quá phô trương’ giúp Trường Giang và Nhã Phương nhận được nhiều thiện cảm từ phía công chúng.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Nam danh hài chăm chút bạn gái ở sự kiện

Khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi
Trường Giang và Nhã Phương mặc đồ ‘tông xuyệt tông’ ở Mỹ
Trường Giang lần đầu nói lời yêu Nhã Phương trên sân khấu
Trường Giang bay về Đăk Lăk ăn Tết cùng gia đình Nhã Phương.

Theo youmevn