Trước mặt bạn bè quốc tế, Ánh Viên nói 1 câu về đàn ông Việt Nam khiến đối thủ phải bật cười

Trong một lần chờ nhận huy chương sau khi thi đấu nội dung 200m ngửa, Ánh Viên đã khiến các đối thủ của Indonesia và Philippines cười sặc sụa khi nói về mẫu bạn trai lý tưởng.

Do đi tập huấn ở nước ngoài quanh năm và quanh đi quẩn lại chỉ có 2 thầy trò, nên nhu cầu “tám chuyện” cùng chị em mỗi khi có cơ hội của “tiểu tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên rất cao. Đặc biệt, những lúc ngồi chờ nhận huy chương là các nữ tuyển thủ bơi lại “tám” với nhau rất khí thế và thân thiết, khác hẳn với lúc họ đua tranh quyết liệt cùng nhau trên đường đua xanh.

Ảnh: Internet

Cách đây vài ngày, lúc ngồi trò chuyện cùng tuyển thủ Yessy (Indonesia) và Roxanne (Philiipines) khi chờ nhận huy chương nội dung 200m ngửa, nhà vô địch Nguyễn Thị Ánh Viên đã khiến 2 đồng nghiệp bò lăn ra cười khi tiết lộ về mẫu bạn trai lý tưởng, đặc biệt khi cô “bình loạn” về đồng nghiệp nam ở các đội bơi trong khu vực.

Hôm ấy, Ánh Viên bảo: “Tôi thích một người bạn trai cao to và phải biết chiều chuộng tôi, nhưng người đàn ông ấy cũng phải có máu khùng một chút đề kiềm chế tôi, vì tôi… điên lắm”, khiến Yessy bật cười khoái trá.

Ảnh: Internet

Sau đó, Ánh Viên nói với 2 đồng nghiệp: “Trong các nước dự môn bơi ở SEA Games 29, Malaysia, Indonesia và Philippines có nhiều tay bơi nam đẹp trai khiến tôi rất thích. Hai bạn thiệt may mắn khi nằm trong đội tuyển có nhiều… hot boy như thế”.

Khi Yessy hỏi: “Thế bạn thích tay bơi nào bên đội Indonesia của tôi, tôi sẽ mai mối giúp cho?”. Ánh Viên đã trả lời: “Không, tôi không cần. Đẹp trai nhìn ai cũng thích, nhưng tôi thích người Việt Nam của tôi hơn, bởi hàng việt Nam luôn chất lượng cao”, khiến hai cô đồng trố mắt ngạc nhiên rồi bò ra cười sằng sặc.

Tổng hợp