Bản sao Sơn Tùng MTP vừa lên chức bố, nhìn mặt đứa trẻ giật mình: “Ôi lại có Sơn Tùng nữa nè!”

Tin vui này được chính anh chàng chia sẻ lên Facebook cá nhân và nhanh chóng nhận về nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè.

Cách đây 3 năm, Võ Viễn Thiện (SN 1996, quê ở Bình Phước) bỗng nổi đình nổi đám vì có gương mặt quá giống với Sơn Tùng M-TP. Ở thời điểm đó, Viễn Thiện được săn đón không khác gì Sơn Tùng và cuộc sống của anh như bước sang một trang hoàn toàn mới.

Hình ảnh Viễn Thiện ở thời điểm mới nổi tiếng với cái tên “bản sao Sơn Tùng”

Bắt lấy cơ hội, Viễn Thiện bắt đầu nhận lời đi diễn với cái tên “bản sao Sơn Tùng”. Thế nhưng tình trạng này diễn ra không được bao lâu bởi anh đã bị cư dân mạng, đặc biệt là fans của Sơn Tùng ném đá kịch liệt. Kết cục là cái tên Võ Viễn Thiện dần dần lắng xuống, anh chỉ thỉnh thoảng được nhắc đến trong dạnh sách những bản sao hoàn hảo nhất của Sơn Tùng.

Viễn Thiện hạnh phúc bế bé Dâu – cô con gái đầu lòng trên tay

Sau một thời gian khá dài im hơi lặng tiếng, Viễn Thiện bất ngờ thông báo kết hôn vào tháng 6 năm ngoái, cô dâu là một trong những hot girl khá nổi trên mạng xã hội. Và cách đây ít ngày, cặp đôi này đã chào đón con gái đầu lòng 6 tháng sau ngày tổ chức đám cưới.

Trước đó, anh từng khiến nhiều chàng trai ghen tị khi khoe vợ xinh như hot girl

Tin vui được chính Viễn Thiện chia sẻ trên Facebook cá nhân và nhanh chóng nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Vậy là chàng trai từng khiến cư dân mạng xôn xao năm nào đã chính thức lên chức bố và có một cuộc hôn nhân trọn vẹn.

 

Công chúa nhỏ của “bản sao Sơn Tùng” vừa chào đời cách đây ít ngày

Cuộc hôn nhân của anh cũng rất hạnh phúc

Trên Facebook của cả hai không hề thiếu những khoảnh khắc tình bể bình như thế này
Sau tất cả những ồn ào từng gây ra năm nào, liệu “bản sao Sơn Tùng” có hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình hay không?

Theo Thể Thao & Xã Hội