Bạn muốn hẹn hò: Mẹ lắc đầu ra hiệu, cô gái vẫn xúc động bấm nút và kết quả bất ngờ sau 1 năm

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ lắc đầu ra hiệu, cô gái vẫn bấm nút và nước mắt trên sóng truyền hình

Ảnh:Internet

Xuất hiện trên hàng ghế khán giả của chương trình Bạn muốn hẹn hò, mẹ Khánh Dung thẳng thắn chia sẻ quan điểm: “Bạn trai của con gái cô là do cô quyết định”.

Chí Long , Khánh Dung là cặp đôi nên duyên nhờ chương trình Bạn muốn hẹn hò và sau hơn 1 năm họ đã cùng nhau xuất hiện trên một chương trình khác – “Yêu là cưới”.

Họ đến với chương trình vừa để chia sẻ về quãng thời gian yêu nhau đầy sóng gió, vừa để gửi lời nhắn nhủ tới gia đình 2 bên, mong ba mẹ chấp nhận mối duyên này.

Khánh Dung nói trong nước mắt: “Em muốn thông qua chương trình này, gửi lời đến gia đình em. Em biết, mẹ em muốn em lấy một người tốt hơn nhưng em chỉ muốn một người phù hợp với mình thôi, người tốt mà không yêu em, thương em thì cũng như không.

Anh Long không phải là người tốt nhất nhưng là người phù hợp nhất. Ngoài ba mẹ em ra, anh ấy là người lo cho em nhiều nhất”.

Cặp đôi xuất hiện trong “Yêu là cưới” để chia sẻ về câu chuyện tình của mình. (Ảnh cắt từ clip)

Cặp đôi có tâm sự rằng bước ra khỏi sân khấu “Bạn muốn hẹn hò”, mối quan hệ của họ đã bị gia đình 2 bên cấm cản vì những mâu thuẫn, hiểu lầm.

Quay lại chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 190 được phát sóng cách đây hơn 1 năm với sự tham gia của Chí Long và Khánh Dung. Lúc ấy đến với chương trình, Khánh Dung mong muốn tìm được một người bạn trai vui vẻ, hòa đồng, chín chắn, có ngoại hình tròn tròn.

Trong khi đó thì Chí Long lại không quá quan trọng ngoại hình khi tìm bạn gái, điều anh cần ở người bạn gái tương lai là phẩm hạnh và tính cách, biết cách chăm sóc gia đình, biết chi tiêu hợp lý. Và với từng đó tiêu chuẩn, khán giả đều nhận xét cả hai đang nói chính xác về người bên kia tấm rèm. Họ thực sự rất hợp đôi.

Ảnh:Internet
Với những tiêu chuẩn đặt ra, nhiều người nhận xét họ thực sự rất xứng đôi. (Ảnh cắt từ clip)

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng Chí Long còn thể hiện khả năng ca hát của mình ngay trên sân khấu và điều này đã giúp anh ghi điểm trong lòng Khánh Dung. Sau này, cô gái cũng chia sẻ rằng giọng hát của Chí Long đã thực sự mê hoặc cô thời điểm ấy.

Cao trào nhất trong tập 190 Bạn muốn hẹn hò có lẽ là phần đối thoại giữa 2 bà mẹ dưới hàng ghế khán giả. Mỗi bà mẹ đều có những ý kiến quan điểm riêng và tạo nên những màn tranh luận khá sôi nổi.

Mẹ của Khánh Dung thì đã có những chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ: “Tương lai của con cô là cả cuộc đời. Nó yêu thì nó yêu, con lựa chọn hay không là do cô quyết định. Nếu thời gian 1 năm mà hai đứa thích hợp, gia đình cô cũng thích hợp được thì cưới nhau.

Cô đã nói từ đầu là Dung không có thời gian. Công việc của nó rất là đầy, con phải thông cảm cho nó. Vấn đề thứ nhất là làm dâu, thứ hai là bổn phận làm vợ, con phải thông cảm giờ giấc đi làm của nó. Việc nhà theo cô nó thẳng là nấu ăn cũng được vài món như bình thường ở nhà thôi, chứ nó không biết chế biến món ăn cho gia đình hưởng thụ”.

Nó yêu thì nó yêu, con lựa chọn hay không là do cô quyết định – quan điểm của mẹ Khánh Dung khiến nhiều người khá bất ngờ. (Ảnh cắt từ clip)

Còn bên đằng nhà Chí Long, mẹ anh cũng không thẳng thắn bộc lộ quan điểm: “Cô thấy em cũng được, hai đứa cũng tròn tròn xứng đôi. Cô cần một người con dâu có hiếu với cha mẹ đôi bên. Cô không gò ép…”

Mẹ của Chí Long cũng đưa ra những quan điểm riêng. (Ảnh cắt từ clip)

Hai bà mẹ tỏ ra rất vui vẻ với nhau khi xuất hiện trên Bạn muốn hẹn hò là vậy, nhưng Khánh Dung và Chí Long tâm sự rằng vì những mâu thuẫn, hiểu lầm mà sau nay cả hai bà đều không có thiện cảm với nhau.

Mẹ của Khánh Dung thậm chí liên tục lắc đầu ra dấu hiệu để cô không bấm nút, nhưng lần đầu tiên trong đời cô trái ý mẹ, làm theo trái tim mách bảo bấm nút đồng ý hẹn hò với Chí Long.

Hơn 1 năm sau, cặp đôi vẫn yêu trong lặng thầm và lần xuất hiện mới nhất trên “yêu là cưới” họ mong được sự đồng ý của 2 gia đình. Hy vọng Chí Long và Khánh Dung có thể đến với nhau trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè.

Theo Kul