Bạn gái hạ sinh, Ronaldo lên chức bố lần thứ tư liền vui sướng khoe ảnh

Ronaldo đã lên chức bố lần thứ tư. Siêu sao người Bồ Đào Nha vui mừng chia sẻ tấm hình bạn gái Georgina vừa hạ sinh cô con gái Alana Martina.

Theo dự đoán của bác sĩ, Georgina Rodriguez chuyển dạ vào ngày 21/11. Nhưng tối chủ nhật (giờ địa phương), tức sáng sớm nay theo giờ Việt Nam, cô bạn gái Ronaldo lên cơn đau và được đưa ngay tới bệnh viện Quiron Universal, nằm gần căn biệt thự của CR7 ở khu La Finca, ngoại ô Madrid.

Trên mạng xã hội, Ronaldo chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc với Georgina, cậu cả Jr và bé gái Alana, kèm caption: “Alana vừa chào đời. Cả Georgina và Alana đều mạnh khoẻ. Chúng tôi đang rất hạnh phúc”.

Chỉ sau hơn 3 giờ đăng tải, bức ảnh nhận được tới 5 triệu lượt thả tim và hàng trăm nghìn lượt chúc mừng từ người hâm mộ. Con số này đang tăng nhanh và hứa hẹn phá kỷ lục lượt yêu thích trên Instagram của Ronaldo.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Ronaldo.

Alana Martina là con thứ tư của Ronaldo, con đầu tiên của Ronaldo với Georgina. Bé gái mới chào đời cũng là đứa con đầu tiên của Ronaldo mà người hâm mộ được biết mặt bà mẹ. Trước đây, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có 3 đứa con Cristiano Jr và cặp song sinh Eva – Mateo, đều nhờ phương pháp mang thai hộ.

Ronaldo và Georgina đã giải thích với người hâm mộ về tên cô con gái Alana Martina, trong lần livestream trên Instagram. Theo đó, Ronaldo chọn tên đầu tiên (Alana), còn Georgina chọn cái tên thứ hai (Martina) để ghép vào nhau.

Georgina cùng 3 đứa con của bạn trai.

Ronaldo và Georgina công khai hẹn hò vào năm 2016. Hai người gặp nhau ở tuần lễ thời trang tại Paris. Georgina kể từ đó liên tục gặp gỡ người thân trong gia đình Ronaldo, đi dự sự kiện cùng bạn trai và đến sân Bernabeu xem Ronaldo thi đấu. Hai người dự định tổ chức siêu đám cưới sau World Cup 2018.

Georgina cùng gia đình Ronaldo ở lễ trao giải The Best cuối 2016.

Video: Những Cú đi Bóng Cực đỉnh Của Ronaldo

https://www.youtube.com/watch?v=v4xuYWquKY0

Theo ĐKN