Bác sĩ thẩm mỹ kiêm đạo diễn nổi tiếng bức xúc vạch trần những chỗ đã dao kéo trên mặt Hoa hậu Đại dương, không chỉ làm mũi mà còn…

Đồng thời đạo diễn Bảo Nhân cũng cho rằng việc trao vương miện cho Ngân Anh là một sự lừa dối.

Những ngày gần đây dư luận đặc biệt quan tâm đến việc Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng vẫn được đăng quang Hoa hậu Đại Dương.

Chiều ngày 15/11, tại TP.HCM, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương, luật sư, tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh trực tiếp trả lời các câu hỏi thắc mắc, chất vấn của báo chí và dư luận xung quanh những lùm xùm liên quan đến việc tổ chức cuộc thi. Sau buổi gặp mặt báo chí, BTC Hoa hậu Đại Dương 2017 gửi lời xin lỗi khán giả, mong có cơ hội sửa sai.

Mới đây nhất, đạo diễn Bảo Nhân – người đã làm nên thành công cho hai tác phẩm điện ảnh Gái già lắm chiêu (2016) và Chạy đi rồi tính (2017), vốn có xuất thân là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã lên tiếng trên trang cá nhân về vụ việc này.

Anh cho rằng dù là người thường hay là bác sĩ chuyên khoa thì chỉ cần nhìn cũng dễ dàng nhận ra Hoa hậu Đại Dương đã ‘đụng chạm dao kéo’ sau khi so sánh hai bức ảnh xưa và nay của cô nàng.

‘Với góc độ là một bác sĩ được đào tạo chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cộng với việc thị lực 10/10 hai mắt, tinh thần và thể chất bình thường, tôi khẳng định cô bé có phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình răng, hệ xương hàm, thay đổi cấu trúc hình dáng mũi (bằng thủ thuật hay phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp)’, đạo diễn Bảo Nhân viết trên cá nhân.

Thậm chí anh tự tin đến mức có thể đốt bằng đại học Y dược của mình nếu ‘bác sĩ nào đồng tình với việc đi cắt lớp vi tính và X-quang để xem người đó có phẫu thuật thẩm mỹ hay không là một chỉ định y khoa hợp lý mà bỏ qua lâm sàng’.

Là một người hoạt động nghệ thuật nhưng có trong tay tấm bằng Y khoa, chuyên về PTTM, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định việc trao cho Ngân Anh vương miện Hoa hậu dù đã từng trải qua thẩm mỹ là lừa dối. Bởi theo anh, việc Ngân Anh có được giữ vương miện hay không không quan trọng, quan trọng là ‘danh dự và môi trường sống của chúng ta sẽ bị vấy bẩn bởi sự lừa dối’.

‘Giá trị đạo đức và giá trị con người là thước đo của sự văn minh. Tôi hy vọng sự thật phải được trả lại đúng chỗ, và những con người vì lý do gì mà cố tình điều khiển sự thật nhất định phải trả giá’, đạo diễn chia sẻ.

Theo Báo Đất Việt