Bác sĩ “méo mặt” khi tiếp nhận những bệnh nhân có sở thích “nhét” các thứ quái đản vào cơ thể

Từ cà rốt, dưa chuột cho đến những thứ kì lạ hơn đều được các bệnh nhân này đưa vào trong cơ thể của mình bằng một cách “kì lạ” nào đó.

Các báo cáo từ bệnh viện cho thấy những bệnh nhân này đi quá xa so với những gì mà chúng ta thường gọi là “tăng thêm cảm hứng” ở trên giường. Các bác sĩ cũng thống kê rằng họ đã gặp tới 779 người đến với bệnh viện trong tình huống dở khóc dở cười này.

Phim chụp X-quang cho thấy bệnh nhân này đã tự nhét một củ cà rốt vào bên trong cơ thể của mình.

Một số bệnh nhân thậm chí phải đưa vào viện cấp cứu khi họ nhét những đồ vật kì quái vào cơ thể mình.

Theo tài liệu từ Bệnh viện Đại học Bắc Cumbria thì các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật và lấy ra bút chì, thuốc, đồ chơi tình dục và thậm chí là cả chai keo xịt tóc từ trong người của 13 bệnh nhân trong vòng 2 năm tính đến tháng 9 năm nay.

Một thứ đồ chơi người lớn được gắp ra từ người một cô gái trẻ ở Anh
Phim chụp X-quang cho thấy một thứ đồ chơi cực lớn ở trong cơ thể của bệnh nhân

Tại Bệnh viện đa khoa Northampton cũng có 7 bệnh nhân được đưa đến để lấy ra bút chì, đồ chơi tình dục, cà rốt, nắp chai rượu, bút bi và thậm chí cả bàn chải đánh răng ra khỏi cơ thể họ.

Tại đây, 49 bệnh nhân ở các lứa tuổi từ 20 đến 60 đã được các bác sĩ giúp loại bỏ những vật thể kì quái ra khỏi “vùng kín” của họ.

Các bác sĩ còn tìm thấy cả một lọ thuốc khử mùi ở bên trong người của bệnh nhân
Và kinh khủng hơn là cả một cái chuôi của ngọn đuốc được lấy ra ngoài

Tổ chức chăm sóc sức khoẻ Northumbria NHS Foundation Trust cũng đã điều trị cho 11 bệnh nhân người lớn trong giai đoạn này, và tất cả đều là nam giới. Điều này dần trở thành một xu hướng khá phổ biến ở nhiều nơi và phần lớn các bệnh nhân đều là đàn ông.

Một thứ đồ vật khiến người xem khó có thể tưởng tượng cũng được bệnh nhân này nhét vào người mình

Các bác sĩ cảnh báo về tình trạng ngày càng có nhiều người tìm đến bệnh viện trong tình huống khó nói như thế này. Bác sĩ Sun Carol Cooper đưa ra lời khuyên rằng: “Tôi khuyên các cặp đôi tuyệt đối không nên cho nến, bình xịt và những thứ đồ trang trí vào trong cơ thể mình. Việc này sẽ đem lại nguy hiểm cho sức khỏe và cả tính mạng của các bạn”.

Theo Thể Thao & Văn Hóa