Ai cũng đứng hình khi thấy Hoa hậu Mỹ Linh mặc chiếc áo dài này vào sự kiện

Tham gia Hội thi Duyên dáng Áo dài 2017 tối 5/3, người đẹp chọn tà áo dài họa tiết khăn rằn Nam Bộ.

Tối 5/3, hội thi Duyên dáng Áo dài thuộc khuôn khổ Lễ hội áo dài 2017 được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). Tham gia với vai trò ban giám khảo, Hoa hậu Mỹ Linh gây ấn tượng với áo dài họa tiết khăn rằn Nam Bộ.
Khăn rằn là biểu tượng văn hóa của Nam Bộ, cũng giống như áo dài, khăn rằn gắn bó và điểm tô nét duyên dáng cho phụ nữ Nam Bộ. Chia sẻ cảm xúc khi diện thiết kế độc đáo, Đỗ Mỹ Linh nói: “Một cô gái đất Bắc như Linh rất hãnh diện khi được khoác lên mình chiếc áo mang hơi thở hồn hậu của đất phương Nam”.
Bên cạnh đó, để tôn lên vẻ đẹp của chiếc áo dài khăn rằn, người đẹp chọn kiểu tóc rẽ ngôi, vấn gọn sau đầu theo phong cách người phụ nữ Nam Bộ xưa.
Trong hoạt động, người đẹp 21 tuổi kết hợp chấm giải cùng nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nhà thiết kế Sĩ Hoàng cùng đại diện đơn vị tổ chức. Cuộc thi ghi nhận sự tham gia của 1.732 cá nhân và 250 đơn vị.
NTK Ngô Nhật Huy cho biết anh chỉ có một ngày để hoàn thiện chiếc áo dài này dành cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Qua thiết kế này anh muốn tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam nói chung và người phụ nữ Nam Bộ nói riêng.
Trong những ngày tham gia sự kiện Lễ hội Áo dài 2017 với vai trò Đại sứ, Hoa hậu Mỹ Linh luôn chọn những bộ áo dài hợp nhãn, cuốn hút, duyên dáng.
Sáng cùng ngày, cô gái Hà Nội chọn áo dài tím để tham gia các hoạt động diễu hành, đạp xe, trao học bổng… Trong ảnh, cô chụp ảnh cùng một thành viên của ban giám khảo Duyên dáng áo dài là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

Theo Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published.