7 quý ông Việt lấy vợ già khú, cặp cuối cùng khoảng cách tuổi như mẹ con

0
33

Không phân biệt tuổi tác khi yêu, nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu Việt đã quyết định gắn kết đời mình với những cô vợ hoặc tình nhân lớn tuổi.

Khi Bình Minh tuyên bố cưới vợ chắc hẳn nhiều cô gái đã phải bật khóc vì tiếc nuối. Và người phụ nữ may mắn được làm vợ Bình Minh bỗng dưng trở thành tâm điểm.
Sơ yếu lí lịch của người phụ nữ đó cũng nhanh chóng bị khai thác triệt để. Không ít fan hâm mộ tỏ ra thất vọng khi biết vợ Bình Minh hơn anh tận 4 tuổi
Và dung nhan kém xa chồng khá nhiều
Tuy nhiên khán giả cũng nhanh chóng quí mến Anh Thơ – vợ Bình Minh bởi sự giỏi giang, hiểu biết rộng của cô. Bình Minh cũng luôn tự hào về vợ cô thường xuyên đưa Anh Thơ đi dự các sự kiện cùng mình.
Vợ ca sĩ Vũ Hà là Huyền Vân
Cô hơn anh tận 8 tuổi. Đây là người vợ “trong bóng đêm” mà Vũ Hà đã giấu kín suốt 20 năm qua.
Dù hơn tuổi Vũ Hà nhưng khó có thể phủ nhận, Huyền Vân trẻ hơn so với ứa tuổi của cô và khá xinh đẹp.
Diễn viên Hồng Vân khi còn trẻ tuổi. Cô từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ
Và đã tái hôn với diễn viên Lê Tuấn Anh
Hồng Vân hơn Lê Tuấn Anh 3 tuổi nhưng vì là một nghệ sĩ nên cô vẫn giữ được nhan sắc của mình. Hồng Vân không bị “lệch” lắm khi đứng cạnh chồng.
Yvonne Thúy Hoàng là một doanh nhân, cô năm nay xấp xỉ 60 tuổi
Cô trở thành tâm điểm khi bạn trai cô là người mẫu Hoàng Việt, kém cô gần 30 tuổi công khai mối quan hệ của hai người. Dù hơn tuổi bạn trai nhưng Thúy Hoàng rất tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Nhiều người cho rằng để phù hợp với người yêu Thúy Hoàng thường xuyên căng da mặt để trông trẻ trung hơn.
Tuy chưa kết hôn nhưng họ luôn dính lấy nhau như “đôi sam” nên nhiều khán giả tin rằng cặp đôi này sẽ có một kết thúc tốt đẹp bằng tiệc cưới xa hoa trong thời gian tới.
Ảnh:Internet

Theo BTS