Họ có tất cả. Ngoại hình, tài năng, danh vọng và tiền bạc. 5 thần tượng này dường như có được tất cả mọi thứ sau khi gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Tận dụng những “trái ngọt” thu được từ công việc ca hát, nhiều thần tượng đem tiền của đầu tư vào bất động sản để tạo dựng nguồn thu vững chắc mới cho mình. Dưới đây là 5 thần tượng đã đẹp trai lại còn sở hữu “nhà mặt phố” khiến fangirl nào cũng mê mẩn!

Kyuhyun (Super Junior)

Ảnh: Internet

Trước khi bắt đầu 2 năm nghĩa vụ quân sự bắt buộc, Kyuhyun đã mua một tòa nhà 6 tầng gần Myung Dong – thiên đường mua sắm ở Seoul. Tòa nhà được mua với giá 7 triệu USD. Hiện tại, nó đang được sử dụng làm nhà khách cho khách du lịch quốc tế.

Kim Jaejoong (JYJ)

Ảnh: Internet

Kim Jaejoong đã mua một tòa nhà tại quận Gangnam của Seoul với giá 7,5 triệu USD. Tên viết tắt của anh chàng cũng chính là tên của tòa nhà này.

Taeyang (Big Bang)

Ảnh: Internet

Thành viên Big Bang đã tậu một tòa nhà 7 tầng. Anh chàng khéo léo cho nhiều cơ quan, tổ chức và công ty thuê lại tòa nhà của mình.

Jung Yong Hwa (CNBLUE)

Ảnh: Internet

Tòa nhà của Jung Yong Hwa trị giá 10 triệu USD. Toàn bộ tòa nhà được một công ty sản xuất giường và nệm thuê trọn gói.

Daesung (Big Bang)

Ảnh: Internet

Và nam thần tượng sở hữu tòa nhà đắt giá cũng như đem về lợi nhuận “khủng” nhất, đó là Dae Sung của Big Bang. Tòa nhà của anh chàng nằm ở trung tâm khu vực sầm uất bậc nhất của Hàn Quốc là Gangnam. Với trị giá 31 triệu USD, tòa nhà của Daesung bao gồm 8 tầng. Được biết, tầng đầu tiên đã được hệ thống Starbucks ký hợp đồng thuê dài hạn.

Theo Tinnhac