3 tuổi bị chuột cắn mất mũi, lớn lên bị bạn học chế giễu, sau khi phẫu thuật, trông cô thật khác biệt

Cô gái đến từ Duy Phường, Sơn Đông, vì điều kiện gia đình nghèo khó, bố mẹ đi làm thuê bên ngoài, nhưng năm 2 tuổi mẹ cô qua đời.

Cô gái được ông bà nội chăm sóc, khi lên 3 tuổi, vào một hôm khi đang ngủ thì bé gái khóc lớn, hóa ra một con chuột ác đã trèo lên giường và cắn đứt mũi bé gái. Vì nhà nghèo nên không có đủ tiền để chữa trị nên chiếc mũi của cô gái thành ra như hiện nay.

Khi đi học, cô gái luôn bị các bạn học chế giễu, học chưa hết cấp 2 cô gái đã thôi học. Thế là cô gái đi tìm việc ở nơi mình sinh sống nhưng thật không may vì ngoại hình nên không có ai thuê cô. Sau đó, bố cô đưa cô ra ngoài làm thuê, không còn cách nào khác nên cô gái chỉ có thể nghĩ ra cách “treo biển” để tìm việc, hy vọng có thể tận sức để giúp đỡ bố. Việc” con gái treo biển” tìm việc nhận được sự chú ý của nhiều người.

Câu chuyện của cô gái nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm, hơn 20 doanh nghiệp tình nguyện giúp đỡ cô gái, còn miễn phí giúp cô gái phẫu thuật. Phần mũi và một phần miệng của cô gái chịu tổn thương, muốn điều trị cũng không phải chuyện dễ dàng, chỉ chi phí không đã lên tới gần 100 triệu VNĐ, mà kĩ thuật của bác sỹ cũng có yêu cầu khắt khe.

Đây là ảnh cô gái sau phẫu thuật, sau khi có mũi, khuôn mặt cô gái trông khác hẳn, trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Cô gái rất cảm động, nghẹn ngào nói: “Tôi rất cảm ơn các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho tôi, nhờ vậy tôi mới có cuộc sống mới như hiện nay”.Sau khi nói xong, cô gái liên tục cúi đầu cảm ơn. Cô gái rất may mắn, tại thành phố nơi cô phẫu thuật mũi, có một trường dạy nghề đã miễn học phí cho cô 3 năm học, học chuyên ngành hộ lí, cô gái rất vui.

Nhận được nhiều sự giúp đỡ từ cộng đồng, cô quyết định sau này nhất định học tập thật tốt, làm một người y tá giỏi để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

Theo DKN

Xem thêm:

Sửa ảnh nữ sinh ngồi chào cờ vắt chéo chân, xóa váy đồng phục lộ thứ khó tin bên trong

Giờ chào cờ tại sân trường bỗng nhiên ồn ào hẳn lên chỉ sau khi bức hình của cô nàng nữ sinh này được chia sẻ.

Hãy chỉ nên nhìn nụ cười duyên dáng của em ấy thôi và làm ơn đừng đưa mắt xuống dưới nhé!
Có chết cũng đừng bao giờ nhờ dân mạng chỉnh sửa ảnh. Chẳng khác nào đem trứng cho ác!
Đi bay phải trang bị như này mới an toàn
Ai đó hãy photoshop bức ảnh này thành Nam Cực cho mình đi
Combo tán gái hot nhất 2018
Số tôi khổ quá! Đã đi làm cả ngày giờ còn về còn phải phơi quần áo
Đã giống chưa các thánh ơi
Anh nhiếp ảnh gia có tâm quá! Thế này mà không có ảnh đẹp cũng hơi phí
Thế này ra đường mới đảm bảo được nguyên vẹn nhan sắc
Một nghĩa cử cao đẹp. Một hành động có ích cho con người
Giờ em phải làm sao chọn đây, để tốt cho cả 2

Theo Thể Thao & Xã Hội