10 đứa trẻ kỳ lạ khiến bạn không thể tin các bé đang tồn tại trên Trái Đất

Các nhà khoa học cho rằng mỗi đứa trẻ sinh ra như một tờ giấy trắng, sự phát triển của chúng phụ thuộc rất lớn từ môi trường xung quanh. Thế nhưng, không phải đứa trẻ nào cũng may mắn được lớn lên bình thường trong vòng tay yêu thương của gia đình.

1. Fu Wengui

Mặc dù không phải là người thuộc bộ lạc có tập tục đeo nhiều vòng để làm dài cổ nhưng cậu bé 15 tuổi Fu Wengui vẫn có cổ dài hơn hẳn so với người thường.
Được biết, ngoại hình khác biệt này là do cậu bé bị thừa tới 3 đốt sống cổ.

2. Lu Hao

Cậu bé 4 tuổi này nặng 60 kg, gấp 5 lần trọng lượng bình thường của một bé cùng tuổi. Các bác sĩ cho rằng trường hợp của em là một bí ẩn đối với y học.

Bé ăn ít nhất ba bát cơm mỗi ngày và thường xuyên cảm thấy đói. Cha mẹ em đã cố gắng hạn chế em ăn uống nhưng không mấy hiệu quả.

3. Winter Vinecki

Chỉ 14 tuổi, em là người trẻ nhất đã hoàn thành một cuộc chạy marathon trên cả bảy châu lục.

Khi mới 9 tuổi, em lập tổ chức phi lợi nhuận Team Winter, để quyên tiền chống lại căn bệnh ung thứ tiền liệt tuyến.

4. Pan Xianhang

Pan là một cậu bé đặc biệt đền từ Trung Quốc, mắc căn bệnh gọi là Ichthyosis. Toàn bộ cơ thể em bị lớp da khô bao phủ, gây ngứa. Những người hàng xóm thường gọi bé là “cậu bé người cá.”

5. Giuliano và Claudio Stroe

Giuliano, 11 tuổi và Claudio, 9 tuổi từ Romania là những đứa trẻ nhỏ nhất trên thế giới. Nhưng hai cậu bé này đã tập thể hình từ khi 2 tuổi.

2 bé giữ kỷ lục hít đất 20, 90 độ và giữ thẳng như cột cờ trong vòng 1 phút 30 giây.

6. Richard Sandrak

Richard Sandrak nổi tiếng và được mọi người xem là Hercules hay cậu bé khỏe nhất thế giới, cậu bé là vận động viên thể hình người Ucraina và là nhà vô địch võ thuật.

Lên 8 tuổi, cậu bé có thể chịu được sức nặng 95 kg và thực hiện 600 hít đất.

7. Edam

Không chỉ có nước da và đôi mắt đen láy, các móng tay và đôi môi của em bé này cũng đều có màu đen. Được biết, em bé này được sinh ra ở Nam Phi và được mệnh danh là “em bé đen nhất thế giới”.

8. Lola Chuil

Cô gái tên là Lolita có làn da đen bóng cực kỳ ấn tượng. Cô thường chia sẻ ảnh chụp của mình trên Instagram, hiện tại fan hâm mộ của cô đã vượt quá 370.000 người.

9. Deepak Kumar Paswaan

Bé trai Deepak Kumar Paswaan ở làng Buxar, huyện Bihar, miền đông Ấn Độ có bốn bộ phận giống như chân, tay mọc ở bụng.

10. Gabby Williams

Một bé gái người Mỹ luôn trông như một đứa trẻ sơ sinh mặc dù em đã được 8 tuổi. Theo các nhà khoa học, đây có thể là chìa khóa cho việc nghiên cứu sự bất tử về mặt sinh học.

Theo:ĐKN