Sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, Linh Miu bất ngờ “gây sốt” với hình ảnh nóng “đủ mọi tư thế” với bạn trai.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước đoạn clip nóng dài 9 phút được cho là của hotgirl T.A và bạn trai bất ngờ bị phát tán trên mạng xã hội. Mới đây, dân tình lại được thêm một phen “phát sốt” trước bộ ảnh “nóng bỏng mắt” của Linh Miu và bạn trai.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Linh Miu bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ bộ ảnh kỷ niệm 2 năm yêu nhau cùng bạn trai trên mạng xã hội. Kèm theo đó là lời nhắn nhủ ngọt của hotgirl Hà Thành: “Mình giữ nhau thật chặt nhé. Nếu đi ta cùng đi. Đừng trao nhau ân ái nhạt màu. Đừng để trái tim cứ mãi u sầu. Có đôi khi mệt quá và muốn rời xa. Hãy nhớ lí do vì sao hai ta bắt đầu”.

Trong bộ ảnh, Linh Miu trang điểm nhẹ nhàng và thoải mái diện trang phục mát mẻ hạnh phúc diễn những tư thế với bạn trai đang cởi trần.

Người đẹp còn chia sẻ thêm đây là bộ ảnh được thực hiện nhằm lưu giữ những khoảnh khắc yêu nhau và cũng là động lực nhắc nhở các bạn trẻ đang có ý định chia tay nhớ về lúc bên nhau như thế này.

Sau khi chia tay Hữu Công, Linh Miu cũng đã tìm được người yêu mới. Bạn trai mới của Linh Miu tên Nguyễn Thái Sơn và ít hơn cô 2 tuổi. Mặc dù kém tuổi song Thái Sơn là người chủ động nhường nhịn, chiều chuộng Linh Miu mỗi khi cô nàng nổi cáu hoặc hờn dỗi.

Không làm việc trong lĩnh vực giải trí nên cuộc tình giữa Linh Miu và Thái Sơn không ồn ào như chuyện tình cảm của cô và Hữu Công trước đó. Song, điều này không khiến Thái Sơn chạnh lòng.

Anh chàng sinh năm 1995, khá hiền lành sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Tuy nhiên, 10 năm trước anh vào Sài Gòn sống và lập nghiệp. Hiện tại, Thái Sơn đang quản lý việc kinh doanh ổ hợp bãi gửi xe, căng tin, siêu thị mini của gia đình tại Sài Gòn. Kể từ khi yêu Linh Miu, Thái Sơn chủ động chuyển ra Hà Nội sống để tiện chăm sóc và hỗ trợ Linh Miu trong công việc.

Theo pose