Bé gái được nhận nuôi: Thực tế đã 22 tuổi, luôn tìm cách chọc phá bố mẹ

Con cái là kết tinh tình yêu của cha mẹ. Gia đình nào cũng mong muốn mình có được một đứa con, được đảm nhiệm vai trò làm cha, làm mẹ.

Vì thế, nhiều cặp vợ chồng đã nhận nuôi những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng trớ trêu thay, không phải đứa con nuôi nào cũng thương người nhận nuôi chúng.

Cô bé bị bỏ rơi thực ra là người lùn trưởng thành, luôn tìm cách hãm hại mẹ mình

Kristine Barnett (45 tuổi) và chồng cũ của cô là Michael Barnett (43 tuổi) mới đây đã bị cáo buộc rằng họ bỏ rơi Natalia Grace – con gái nuôi của họ vào năm 2013 trước khi chuyển tới Canada, tại một căn hộ ở Lafayette, Indiana.

Cảnh sát cáo buộc rằng cho dù cô bé mắc phải căn bệnh lùn hiếm gặp và khó khăn trong việc đi lại, đôi vợ chồng này vẫn bỏ mặc để con gái phải tự mình tự sinh tự diệt trong nhiều năm.

Kristine Barnett, bà mẹ bị cảnh sát cáo buộc bỏ rơi con gái nuôi.

Sau khi bị cảnh sát cáo buộc bỏ rơi con gái, Kristine lại khẳng định bà không hề làm sai. Bà cho biết, con gái nuôi của mình không phải là một đứa bé mà đã 22 tuổi.

Từ khi được nhận nuôi, bà luôn phải đối mặt với những nguy hiểm vì Natalia luôn tìm cách hãm hại bà và quyến rũ chồng bà. “Natalia không phải một đứa trẻ 9 tuổi, cô ta là một người lùn trưởng thành và hiện tại đã 22 tuổi”.

Theo Kristine, Natalia không phải là nạn nhân khi bị bỏ rơi mà chính cô bé là người đã khủng bố gia đình bà trong nhiều năm, gia đình bà mới thực sự là nạn nhân. Natalia từng cố xô mẹ mình về phía hàng rào điện, bỏ chất tẩy rửa vào cà phê của bà hay thậm chí còn dọa gia đình rằng sẽ cầm dao đâm họ khi đang trong giấc ngủ.

Theo Kristine, con gái nuôi cố gắng quyến rũ chồng bà và hãm hại bà.

“Cô ta quấy rầy chúng tôi mỗi đêm. Nói rằng muốn giết cả gia đình. Cô ta còn vẽ tranh chúng tôi đã chết, cuộn vào rồi đặt ở sân sau. Tôi đã phải che giấu hết tất cả các vật sắc nhọn để đề phòng cô ta ra tay. Khi tôi hỏi vì sao con bé đổ hóa chất vào cà phê, nó thẳng thắn trả lời rằng nó đang cố ɡіết tôi”, Kritine chia sẻ.

Cô gái bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội

Vào thời điểm bị tố cáo, vợ chồng Kristine bị giới truyền thông cho là đã bạo hành và lạm dụng trẻ em. Nhưng nếu dựa vào thực tế, hoàn toàn không có đứa trẻ nào ở đây cả.

Natalia đã từng mọc răng khôn và kể từ khi được nhận nuôi, cô không cao thêm một centimet nào. Đây là bằng chứng xác thực nhất việc cô bé đã không còn là một đứa trẻ. Bởi lẽ cho dù có mắc bệnh người lùn thì cô bé vẫn có thể cao thêm dù ít hay nhiều.

Không ai nghĩ rằng đây là một cô gái đã 22 tuổi.

Không những thế, bác sĩ tâm lý xác nhận rằng Natalia bị mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, hầu hết chỉ xảy ra ở người lớn (thực tế 22 tuổi đã là người lớn). Thậm chí, Natalia còn nhảy ra khỏi xe khi đang di chuyển, vấy tiết lên gương – những việc mà một đứa trẻ 6 tuổi không bao giờ nghĩ tới. Nhìn bề ngoài, cả cảnh sát và giới truyền thông đều bị lừa.

Nhiều người quen của đôi vợ chồng này cũng cho biết, Kristine và chồng mình là những bậc cha mẹ vô cùng yêu thương con cái và dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc các con. Một đứa trẻ tự kỷ được họ nhận nuôi đã trở nên yêu đời hơn, thậm chí còn trở thành một thiên tài. Vậy nên, khi bị cáo buộc tội bỏ rơi và lạm dụng trẻ em, Kristine đã bật khóc và nói rằng cho dù là nhận nuôi, bà vẫn luôn xem chúng như những đứa con máu mủ.

Bất cứ ai cũng bị lừa bởi ngoại hình của cô bé.

Natalia đã tố cáo bố mẹ nuôi mình bỏ rơi cô, khiến một phiên tòa xét xử phải mở ra. Thế nhưng, trong phiên tòa mới nhất, với những chứng cứ Kristine cung cấp, chứng minh Natalia là người lớn, cả hai đều tuyên bố vô tội, tạm thời được tại ngoại và chờ phiên tòa tiếp theo.

Câu chuyện mang đầy đủ yếu tố của một bộ phim kinh dị này lại là một câu chuyện có thật ngoài đời thực. Thật đúng là, không ai có thể đoán trước được điều gì xảy ra trong cuộc sống của mình!

Theo ohman