Yêu nhau 7 năm, cô nàng cay đắng chia tay vì bạn trai lỡ làm “em gái nuôi” có bầu

Sau khi bị phát giác chuyện phản bội người yêu lâu năm để qua lại với “em gái nuôi”, anh chàng người yêu vẫn còn trơ trẽn bảo: “Anh muốn đây chỉ là giấc mơ, khi tỉnh dậy mình vẫn yêu nhau”...

Có lẽ ngoài nhân vật người thứ 3 hoặc những cô nàng “tiểu tam” chuyên gia phá đám các mối quan hệ, thì “em gái nuôi” cũng là nhân vật khiến đông đảo chị em dè chừng, thậm chí là ghét cay ghét đắng. Nhưng thật tình mà nói, thì chuyện gì cũng có cái lý do của nó thôi, chẳng hạn như việc “em gái nuôi” hay bị các chị, các em nghiến răng nguyền rủa là bởi dạo gần đây không hiếm có những sự vụ, “em gái nuôi” của chồng hoặc của bạn trai đi quá giới hạn, “thả thính” hay tơ tưởng chồng người.

Ảnh: Facebook)

Mới đây, có một cô nàng đã đăng đàn kể trong một hội nhóm chị em về hoàn cảnh éo le của mình, khi người bạn trai yêu thương 7 năm đã “trót dại” làm “em gái nuôi” có bầu. Toàn bộ câu chuyện chỉ được cô nàng chia sẻ ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề như sau: “Trên đời này vẫn xảy những chuyện yêu những lỡ làm em gái nuôi chửa các mẹ ạ. Mới yêu được có gần 7 năm chứ mấy”.

Kèm với vài dòng ngắn gọn nhưng lột tả đầy đủ cảm xúc bất mãn chua xót của mình, thì cô nàng cũng có đăng kèm 2 hình ảnh chụp màn hình điện thoại, mà trong đó, sau khi bạn trai cô bị phát giác đã chủ động nhắn tin nài nỉ van xin với những lời lẽ đường mật, bi lụy hết sức có thể. Nào là “anh muốn đây chỉ là một giấc mơ, khi tỉnh dậy mình vẫn yêu nhau”, “anh đã làm em khổ quá”, “em là người anh yêu nhất kiếp này”,”em đừng im lặng như thế”…

(Ảnh: Facebook)

Vậy là, bài viết mang nhiều cảm xúc này được đăng tải chưa bao lâu mà đã thu hút hơn hàng nghìn lượt quan tâm, like và bình luận của chị em. Tất nhiên, đa số các bình luận đều là những nội dung bày tỏ sự thấu hiểu trước cảm giác hụt hẫng cũng như là đau xót của cô nàng. Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận quá khích của chị em khi thẳng thừng chỉ trích người bạn trai tàn nhẫn, bội bạc và ném đá không tiếc thương cô “em gái nuôi” xúi quẩy phá đám.

Chị gái Dương Thùy chia sẻ: “Đọc mà buồn quá, thôi cố gắng suy nghĩ tích cực đi, dù sao bạn cũng biết được bộ mặt của con người mà mình đã dành 7 năm thanh xuân để yêu thương, buông bỏ mà đi tìm hạnh phúc khác đi nào, đời còn dài rồi bạn sẽ tìm được người xứng đáng”.

Ảnh minh họa)

Cô nàng Thanh Thanh thì chua chát nói lên một sự thật đáng buồn khiến rất nhiều chị em đồng tình: “Suy cho cùng thì con gì nuôi cũng để thịt, và em gái nuôi cũng không ngoại lệ. Chỉ tiếc là tiếc khoảng thời gian 7 năm, quá dài quá lâu để tới tận hôm nay mới thấu hiểu một con người, cố lên nhé cô em”.

Ảnh: Facebook)

Chị bạn Nước Biển Lớn cũng hòa vào dòng cảm xúc nhưng lại buông ra những lời hết sức mỉa mai và có tính sát thương như sau: “Yêu 7 năm mình không có bầu, nuôi em gái người dưng nước lã mới vài ba tháng đã mang thai thì bạn phải nhìn lại mình. Đời đen như hạt đậu thì đừng cầu cho nó đỏ như hoa hồng, vậy nhé, tỉnh táo mà quên đi”.

Hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người dùng mạng, nhất là chị em trong hội nhóm mà nó được đăng tải. Và dù biết rằng rất buồn nhưng cũng hy vọng cô nàng trên, sau khi nhận được sự chia sẻ cảm thông từ “500 chị em” thì sẽ tìm lại được cho mình chút bình yên trong tim mà quên đi kẻ bội bạc hoặc có được giải pháp gỡ rối tơ lòng tối ưu nhất. Riêng các chị, thì các chị nghĩ sao về câu chuyện này?

Theo Afamily