Tiễn chồng ra nước ngoài học tiến sỹ nhưng 3 hôm sau vợ ấn nhầm vào số chồng ở Việt Nam vẫn thấy đổ chuông, nhờ người hỏi thì được báo chồng không tới Mỹ và bí mật kinh khủng nhà chồng giấu kín

Tiễn chồng ra nước ngoài lấy học thêm bằng Tiến sỹ, nào ngờ vợ phát hiện ra sự thật kinh hoàng chỉ sau đó 3 hôm.

Vợ chồng sống trong gia đình luôn phải có sự tin tưởng dành cho nhau thì mới có thể có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Anh chị từng có một gia đình vô cùng êm ấm cho đến mãi về sau. Thời gian đã thay đổi lòng người như thế.

Trước kia, anh thường xuyên về nhà sớm, về để cùng vợ chăm sóc gia đình, con cái và giữ lửa cho chính cuộc hôn nhân của mình. Nhưng rồi thời gian của anh không còn, anh chỉ có bận bịu với công việc của mình.

Anh là giảng viên đại học có tiếng ở thành phố. Giữ chức vụ là Thạc sỹ nhưng anh vẫn muốn học thêm lên cao hơn. Khi ấy, anh chị đã có chung với nhau hai cô con gái. Cuộc hôn nhân kéo dài suốt gần 10 năm êm đềm, nhẹ nhàng đến vậy.

Chị biết anh cũng buồn khi không có được con trai, tuy nhiên chị chưa bao giờ nghĩ rằng anh lại chỉ vì một đứa con mà phản bội mình. Hồi đó, anh nói nhà trường muốn anh học lên cao hơn, bản thân anh cũng muốn vậy nên anh quyết tâm ra nước ngoài học Tiến Sỹ. Chị mừng chứ, mừng với sự thành công của anh trong sự nghiệp của mình.

Biết chị vất vả vì hai con còn nhỏ, nhưng chị vẫn ủng hộ hết mình cho anh đi học lên cao hơn. Chị không ngại khổ mà chỉ ngại rằng anh không đạt được những gì anh mong muốn. Đem lòng ủng hộ hết mình cho anh tiến tới công việc tốt hơn, bằng cấp cao hơn.

Dự định của chồng sẽ đi trong cuối tháng, thế nhưng bất ngờ bị chuyển lịch sớm hơn 1 tuần khiến chị càng thêm buồn. Tiễn chồng ra nước ngoài học Tiến sỹ lòng chị không khỏi có chút tủi thân, hụt hẫng vì phải xa chồng một thời gian dài.

3 hôm sau, vì quá nhớ chồng nên trong lúc rảnh rỗi chị ngồi đọc lại tin nhắn vợ chồng nói chuyện với nhau. Xa anh, nhưng chị vẫn thấy chồng đang rất gần với mình. Những tin nhắn cũ đầy yêu thương từ chồng khiến chị cảm thấy có chút ấm lòng. Thế rồi, bất ngờ chị ấn nhầm vào số điện thoại của chồng ở Việt Nam kì lạ ở chỗ tại sao điện thoại chồng vẫn đổ chuông.

Quá bất ngờ, chị nghe đến hai hồi chuông rồi vẫn không thấy ai nhấc máy. Chị thấy thắc mắc quá, có gì đó sai sai thì phải. Vì thế, chị vội vã lục tìm đứa bạn đang định cư bên Mỹ của mình từ hồi học cấp 3 tìm đến cỗ ở của chồng xem sao. Bất ngờ hơn khi cô bạn chị thông báo với chị rằng chồng chị không hề tới đây.

(Ảnh minh họa)

Chị sực nhớ ra lần trước nghe nhiều chuyện ngoại tình quá nên chị đã lén cài định vị vào điện thoại của chồng mình. Lần đầu tiên chị mở định vị của chồng lên và phát hiện hóa ra anh vẫn đang sống chung một thành phố với chị. Người đàn ông của chị chưa hề đi ra khỏi Việt Nam. Cớ sao anh lại lừa dối khiến chị tổn thương, đau lòng đến vậy.

Chị tìm được anh ở ngoại ô thành phố cách nhà chị chỉ khoảng 30km. Anh vẫn ở gần chị đến vậy nhưng giấu kín mọi chuyện chỉ vì nơi anh sống còn có một người phụ nữ khác đang mang bầu. Tiếng chuông cửa vang lên, có người phụ nữ mang bầu to ra mở cửa. Đến lúc đó thật sự chị vẫn chưa muốn tin. Chị mở lời:

-Có phải anh Tuấn ở đây đúng không ạ??

– Chị tìm anh Tuấn có việc gì vậy ạ??

– Tôi là vợ của anh ấy.

– Chắc chị nhầm rồi, anh ấy với em đợi sinh em bé xong sẽ làm đám cưới sao anh ấy có thể có vợ được ạ??

– Đây, em có thể xem bức hình này. – chị đưa cho cô gái trẻ bức ảnh cưới của anh chị. Cô bé gần như ngã khụy lập tức hỏi lại:

– Vậy sao anh ấy nằng nặc đòi ở bên cạnh em??

– Có phải em đang bầu con trai không??

– Dạ đúng rồi ạ.

– Bởi vì chị sinh cho anh hai cô con gái.

Cả hai người phụ nữ vào trong nhà nói chuyện với nhau về những điều chưa biết về người đàn ông ấy rồi đợi anh ấy về. Cô gái đó cũng còn quá trẻ, cô ấy cũng chỉ bị anh lợi dụng mà không hề hay biết chị làm sao có thể trách cô gái đó khi đem lòng yêu thương anh. Nếu như cô gái đó biết chị còn có cho mình một cái cớ để đánh ghen. Đằng này, chẳng có lấy một cái cớ để chị oán giận. Tình yêu, sao có thể trách cứ cô gái ấy. Thật sự ngay lúc này chị sợ lắm, sợ phải đối diện với anh lúc này, sợ anh sẽ bỏ rơi mẹ con chị theo cô gái trẻ kia. Chị không biết cuộc hôn nhân của mình sẽ đi đâu về đâu nữa.

Theo thethaovaxahoi