Thôi, con cứ diễn đi. Mẹ xuống kẻo thằng Tú nghi chứ vừa mẹ chỉ sập cầu dao điện thôi.

Ngày về nhà anh ra mắt, tôi lo lắm. Gia đình anh là gia đình khá giả, có địa vị xã hội còn tôi chỉ là 1 đứa con gái xuất thân từ nông thôn, làm việc lương cũng chẳng đáng bao nhiêu. Nhưng may thay bố mẹ anh lại quý tôi, 2 bác coi tôi như con cái trong nhà khiến tôi bỏ đi cái tư tưởng lo sợ. Và rồi anh nắm tay tôi xin ba mẹ cưới, họ mỉm cười gật đầu khiến tôi hạnh phúc lắm.

Đám cưới xong, thấy tôi cứ ngồi ở ban công đắn đo suy nghĩ mẹ chồng vỗ nhẹ vai tôi khẽ hỏi.

– Có chuyện gì thế con?? Con vẫn hồi hộp khi về nhà chồng hay sao??

– Dạ, không phải là chuyện khác mẹ ạ. Con sợ…

– Sợ gì chứ, có gì cứ tâm sự với mẹ, mẹ sẽ giúp con.

– Con nói điều này mẹ có giận con, có đuổi con đi không nữa??

– Chuyện gì, con cứ nói đi.

– Con… con đã m.ấ.t tr.inh khi đến với anh Tú rồi mẹ ạ. Anh ấy lại là người trọng tr.inh, con sợ đêm nay anh ấy sẽ phát hiện và đuổi con đi m.ấ.t mẹ ạ.

– Con m.ấ.t tr.inh rồi ư??

– Con xin lỗi, đó là sai lầm của tuổi trẻ, con ân hận lắm mẹ ạ.

Ảnh minh họa

– Con dâu, mẹ sẽ giúp con khiến thằng Tú tin con còn tr.inh. Con đừng lo lắng gì nhiều, mọi thứ sẽ ổn thôi. Mẹ không quan trọng chuyện con còn tr.inh hay không, mẹ chỉ cần con chung thủy với chồng, có hiếu với bố mẹ là được.

– Mẹ… mẹ không quan trọng chuyện đó ư??

– Tuổi trẻ mà, không vấp ngã làm sao biết trân trọng và trưởng thành được.

Nghe được những lời nói đó của mẹ chồng Lê hạnh phúc và thấy nhẹ lòng vô cùng, nhưng cô vẫn cứ lo, lo đêm tân hôn mọi chuyện sẽ vỡ lở và chồng cô sẽ đánh đuổi cô ra khỏi nhà 1 cách kh.ủng kh.iếp thế nào cô không dám tưởng tượng nữa.

Đêm tân hôn đến, cánh cửa phòng khép lại cô run rẩy để chồng động phòng mà lòng lo lắng vô cùng. Nhớ đến lời mẹ dặn, khi tân hôn xong nhớ nháy điện thoại bà để bà giúp, Lê vội nháy. Ai dè vừa tắt điện thoại thì nhà m.ấ.t điện, mẹ chồng chạy lên đập cửa.

– Tú, xuống xem điện nhà mình thế nào. Tự nhiên m.ấ.t điện, nóng không ngủ được.

– Mẹ đợi con tý, sao lại m.ấ.t điện vào lúc này chứ?? Con đang định…

– Nhanh lên, mày xuống sửa xem sao?? Bố mày ở dưới soi đèn cho.

– Dạ.

Tú nhăn nhó xuống xem điện thế nào thì mẹ chồng vội lao lên giường mà đổ thứ gì dính dính ra ga giường rồi nói nhỏ với Lê.

– Xong rồi, con cứ giả vờ như còn tr.inh thật thằng Tú không nghi ngờ đâu. M.á.u thật đấy.

– Mẹ… mẹ lấy đâu ra m.á.u tr.inh ạ??

– Ở đâu ra m.áu tr.inh, là mẹ cắt tay giả m.áu tr.inh cho con đấy. Thôi, con cứ diễn đi. Mẹ xuống kẻo thằng Tú nghi chứ vừa mẹ chỉ sập cầu dao điện thôi.

Nín thở hồi hộp chờ chồng lên, việc đầu tiên Tú lên phòng là lật ga giường lên kiểm tra. Thấy giọt m.á.u đỏ rớt trên ga giường anh mừng ra mặt mà ôm lấy vợ cảm ơn rối rít, vợ anh vẫn còn tr.inh, điều đó thật tuyệt vời. Anh đã đúng khi chọn Lê làm vợ, vợ anh phải còn tr.inh nguyên như thế chứ?? Giải tỏa được áp lực, giờ Lê sống hạnh phúc lắm. Cô được chồng cưng chiều hết mực, nhiều lúc nghĩ lại cô thấy mình thật may mắn khi có mẹ chồng tâm lý, tốt với cô như vậy. Cô phải có phúc lắm mới được làm dâu nhà mẹ.

Theo BTS