Sau câu nói: “Loại như cô ra đứng đường cũng chả kiếm nổi 50 ngàn”của chồng, vợ ra luôn ngoài ngõ cởi sạch đồ đứng vẫy khách để rồi tá hỏa với vị khách đầu tiên tấp xe vào

Loại như cô giờ ra đứng đường cũng chả kiếm nổi 50 ngàn đâu. Không biết điều tôi cho cút xéo khỏi cái nhà này luôn.

Cả tháng cuối năm hôm nào Tùng cũng về nhà trong tình trạng say khướt và nằm vật ra giường chẳng còn biết gì nữa. Vừa mới cách đây 4 tháng cũng vì rượu chè quá chén không biết giữ mình mà anh đã phải nhập viện cấp cứu và suýt nguy kịch vì căn bệnh loét dạ dày. Vậy nhưng ra viện Tùng vẫn chứng nào tật ấy không chịu thay đổi.

Loan vợ Tùng cũng vì lo cho sức khỏe của chồng mà suốt ngày ca cẩm, rồi chồng đi đâu cũng phải gọi điện dặn dò uống ít thôi, về sớm đi… Nhưng Tùng lại không hiểu cho vợ, coi vợ là người lắm lời, phiền phức. Rồi bạn bè kích bác thêm nói anh sợ vợ, lúc nào cũng để vợ chỉ đạo nên Tùng bắt đầu khó chịu thậm chí là chửi luôn vợ khi Loan gọi điện.

Ảnh minh họa

– Gọi cái c**. Cấm được gọi nữa nghe chưa.

– Mày làm thế là đúng, phải cứng rắn để vợ nó không bắt nạt. Mình vất vả đi làm ngày đêm mang tiền về, vợ chỉ việc ở nhà trông con mà con nên nước thì phải cho biết tay.

– Đúng rồi đấy. Con vợ tôi dám léo lẳng gọi điện là tôi về tát cho lệch mặt luôn, vậy là sợ từ đó. Không thể để cho vợ đạp lên đầu lên cổ mình được. Gớm đã già đã xấu mình không bỏ cho là may lắm rồi lại còn…

Được mấy ông bạn trong bàn nhậu cổ vũ Tùng càng chẳng coi vợ ra gì. Về nhà vợ cằn nhằn là thượng cẳng chân hạ cẳng tay rồi đe dọa ly hôn. Tết tư đến nơi mà nhà cửa vẫn chưa có gì cả vì cứ đi làm về Tùng lại rượu chè với bạn đến khuya.

Quá chán nản Loan bảo chồng:

– Tết này anh mà phải cấp cứu nữa thì tự mò tới viện chứ tôi chẳng hầu hạ anh thêm nữa đâu.

– Cô hầu hạ tôi được cái gì hả?? Hàng ngày tôi đi làm mang tiền về cho cô ở nhà ăn tiêu mà cô không biết điều à?? Loại như cô giờ ra đứng đường cũng chả kiếm nổi 50 ngàn đâu. Không biết điều tôi cho cút xéo khỏi cái nhà này luôn.

Bị chồng xúc phạm đã rất nhiều lần thậm chí ngay trước mặt người khác, lần này bức xúc quá Loan chẳng còn thiết gì nữa cô ra luôn ngoài ngõ cởi sạch đồ ra đứng ngoài ngõ trước sự choáng váng của chồng. Để rồi chỉ 2 giây sau Tùng tá hỏa khi thấy chiếc xe đó tấp vào cạnh vợ.

Ảnh minh họa

Anh không thể ngờ rằng đó lại là gã hàng xóm làm giám đốc đối diện nhà mình. Nhanh như cắt anh ta cởi áo choàng luôn lên người Loan và kéo vợ Tùng vào thẳng xe chở đi. Tùng gọi điện thế nào vợ cũng không nghe máy. Đến nửa đêm thì Loan gọi điện về:

– Đêm nay tôi được trả 500 triệu, còn nếu chấp nhận sống với anh ấy cả đời thì tôi được ra nước ngoài luôn. Thế nên anh đừng gọi tôi nữa, tôi không về đâu. Anh viết đơn rồi gửi đi, chúng ta gặp nhau ở tòa.

– Cô.

Tùng sững sờ đánh rơi điện thoại. Mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ mà Tùng không thể nào nghĩ tới. Người vợ mà anh ta đưa từ nơi quê mùa nghèo khó đó lên Hà Nội, bị anh khinh rẻ không ngờ lại khiến gã hàng xóm kia say như điếu đổ đến vậy. Giờ thì Tùng mất vợ thật rồi…

Theo Thể thao xã hội